iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/10/2019, 14:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc biến đổi của Lưu Hương Giang

Không tự tin với gương mặt mình nên nữ ca sĩ từng sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.

Lưu Hương Giang sinh năm 1983, nổi lên từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004. Thời mới vào nghề, cô sở hữu nhan sắc mộc mạc, không để lại nhiều dấu ấn.

Lưu Hương Giang sinh năm 1983, nổi lên từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004. Thời mới vào nghề, cô có vẻ ngoài mộc mạc, không để lại nhiều dấu ấn.

Những năm đầu đi hát, Cải Bắp để tóc thẳng suôn dài. Khuôn mặt cô bầu bĩnh, phong cách giản dị.

Những năm đầu đi hát, cô ca sĩ có nickname Cải Bắp để tóc thẳng suôn dài. Khuôn mặt cô bầu bĩnh, phong cách giản dị.

Lưu Hương Giang từng chia sẻ, thời gian ngồi trên ghế nhà trường, mọi người chê răng của cô không đẹp. Vì thế, cô không dám cười tươi.

Lưu Hương Giang từng chia sẻ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mọi người chê răng của cô không đẹp. Vì thế, cô không dám cười tươi.

Năm 2009, khuôn mặt của Lưu Hương Giang vẫn tròn trịa, sống mũi thấp, hếch.

Năm 2009, khuôn mặt của Lưu Hương Giang vẫn tròn trịa, sống mũi thấp.

Lưu Hương Giang trên một sân khấu âm nhạc năm 2014. Không tự tin về nhan sắc nên hai năm sau, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Lưu Hương Giang trên một sân khấu âm nhạc năm 2014. Không tự tin về nhan sắc nên hai năm sau, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Lưu Hương Giang trốn chồng sang Hàn Quốc phẫu thuật. Gương mặt còn sưng nên khi về Việt Nam, cô bị hải quan chặn lại do diện mạo khác hẳn hình ảnh trên hộ chiếu. Thậm chí khi trở về nhà, cô còn bị Hồ Hoài Anh giận suốt một tuần, mẹ ruột khóc ba ngày liên tục vì sốc.

Lưu Hương Giang kể, cô trốn chồng sang Hàn Quốc phẫu thuật. Gương mặt còn sưng nên khi về Việt Nam, cô bị hải quan chặn lại do diện mạo khác hẳn hình ảnh trên hộ chiếu. Thậm chí khi trở về nhà, cô còn bị Hồ Hoài Anh giận suốt một tuần, còn mẹ ruột khóc vì sốc.

Làm mũi, răng, tiêm mỡ tự thân vào mặt, nhan sắc giọng ca sinh năm 1983 thay đổi rõ rệt. Sống mũi cô cao và không còn bị hếch.

Làm mũi, răng, tiêm mỡ tự thân vào mặt, nhan sắc của Hương Giang thay đổi rõ rệt. Sống mũi cô cao, thẳng và không còn bị hếch.

Hồ Hoài Anh cho biết, anh không đồng ý vợ phẫu thuật thẩm mỹ vì lo ngại sức khỏe của cô. Tuy nhiên sau ba năm, anh thấy bà xã ngày càng xinh đẹp. 

Hồ Hoài Anh cho biết, anh không đồng ý vợ phẫu thuật thẩm mỹ vì lo ngại cho sức khỏe của cô. Tuy nhiên sau ba năm, anh thấy bà xã ngày càng xinh đẹp. 

Nhan sắc của Hương Giang trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 36. Phong cách của cô cũng thăng hạng so với thời mới vào nghề.

Nhan sắc của Hương Giang trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 36.

Nhan sắc hiện tại của bà mẹ hai con. Cô cho biết bản thân chưa từng hối hận về quyết định trùng tu nhan sắc. Khi đẹp lên, cô thấy mình tự tin, làm mọi thứ dễ dàng hơn. Người ta làm đẹp không chỉ để cho đàn ông ngắm mà còn là sửa chữa khuyết điểm, xóa đi sự tự ti và thỏa mãn nhu cầu cá nhân, cô nói.

Nhan sắc hiện tại của bà mẹ hai con. Cô cho biết bản thân chưa từng hối hận về quyết định "trùng tu" nhan sắc. Khi đẹp lên, cô thấy mình tự tin, làm mọi thứ dễ dàng hơn. "Người ta làm đẹp không chỉ để cho đàn ông ngắm mà còn là sửa chữa khuyết điểm, xóa đi sự tự ti và thỏa mãn nhu cầu cá nhân", cô nói.

 
 

Lưu Hương Giang trong MV Đừng ngoảnh lại 6 năm trước.

Cẩm Lan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top