iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/2/2019, 14:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhận nút bạc YouTube, Hoàng Yến Chibi mất ngủ cả đêm

Chủ đề: Hoàng Yến Chibi105

Nữ ca sĩ 9x chăm thực hiện những clip vui, thể hiện độ lầy trên kênh YouTube khiến nó nhanh chóng đạt hơn 100.000 lượt theo dõi.

Nhận nút bạc YouTube, Hoàng Yến Chibi mất ngủ cả đêm

Hoàng Yến Chibi vừa chia sẻ niềm vui cầm được nút bạc YouTube. Kênh YouTube riêng của nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đã cán mốc 100.000 lượt theo dõi. "Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi, xem MV của Yến trên YouTube thật nhiều để có được nút bạc này. Yến rất mong nút vàng sẽ sớm về với mình trong thời gian tới", cô nói. 

Chia sẻ thêm về món quà đầu 2019, Hoàng Yến Chibi nói: "Từ đêm qua, Yến bị mất ngủ vì nhận được món quà này. Dù nó chưa phải là nút vàng nhưng Yến cảm thấy có động lực ghê gớm. Đầu năm mà có quà là hên rồi. Cuộc chạy đua sắp tới của Yến trong 2019 sẽ càng thú vị lắm đây". 

 
 

Clip Hoàng Yến Chibi chia sẻ cảm xúc về nút bạc YouTube

Trên kênh YouTube thời gian qua, fan nhận ra thêm nhiều khía cạnh khác ở con người Hoàng Yến. Cô khá chăm chỉ thực hiện các clip ngắn vui nhộn, khi thì vào bếp nấu ăn, khi thì kéo hội chị em nhóm Ngựa Hoang như Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo... chơi các trò chơi sát phạt nhau. Nhiều tình huống, biểu cảm cho thấy ngoài sự dễ thương, Hoàng Yến Chibi còn tưng tửng, lầy lội khó tin. 

Hoàng Yến Chibi cho biết đang có nhiều ý tưởng để phát triển kênh. "Sắp tới Yến sẽ làm nhiều clip về ăn chơi, du lịch, chia sẻ những tips thú vị với các bạn. Tất nhiên sẽ không thể thiếu những clip khùng điên nữa", cô nói.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ đang ấp ủ nhiều dự án trong 2019. 

Hoàng Yến Chibi chia sẻ đang ấp ủ nhiều dự án trong 2019. 

2018 được xem là năm thành công lớn của Hoàng Yến Chibi. 4 chiếc cup ở các giải thưởng về phim ảnh và âm nhạc đưa tên tuổi Hoàng Yến Chibi đến gần hơn với công chúng. Nữ diễn viên - ca sĩ 9x cho biết 2019 là năm tuổi nhưng sẽ không chịu ngồi yên để bị cho ngủ quên trên chiến thắng.

Sắp tới, Hoàng Yến sẽ có hai dự án phim điện ảnh sắp ra mắt là Thiên Linh Cái Ngôi nhà bươm bướm... Cô vừa nhận thêm một dự án điện ảnh mới sắp sửa bấm máy. Về âm nhạc, sau ca khúc đầu tay Bài hát đầu tiên tôi viết nhận được sự ủng hộ, tháng 3 này nữ ca sĩ sẽ tái xuất trong một ca khúc mới cũng do mình viết.

 
 

'Bài hát đầu tiên tôi viết' - Hoàng Yến Chibi. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top