iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/3/2014, 10:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhã Phương được báo Hàn khen xinh đẹp, diễn tốt

'12 năm gặp lại' là tên của bộ phim mà Nhã Phương đang tham gia diễn xuất tại Hàn Quốc.

Những ngày qua, không ít fan của "bánh tráng" Nhã Phương hẳn đều hồi hộp về dự án mới của cô nàng ở Hàn Quốc. Mới đây, Bộ phim Hàn Quốc mà Nhã Phương tham gia đã được công bố. Tên của tác phẩm này là "12 Năm Gặp Lại".Những ngày gần đây, báo Hàn Quốc bắt đầu đăng tải khá nhiều tin tức về bộ phim mà "Bánh tráng"Nhã Phương tham gia. Tên phim đã chính thức được tiết lộ là: 12 Năm Gặp Lại.

Những ngày qua, không ít fan của "bánh tráng" Nhã Phương hẳn đều hồi hộp về dự án mới của cô nàng ở Hàn Quốc. Mới đây, bộ phim mà Nhã Phương tham gia đã được công bố. Tên của tác phẩm này là 12 năm gặp lại.

Những ngày gần đây, báo Hàn Quốc bắt đầu đăng tải khá nhiều tin tức về bộ phim mà "Bánh tráng"Nhã Phương tham gia.

Một số báo Hàn Quốc bắt đầu đăng tải tin tức về bộ phim. Nữ diễn viên Quả tim máu giành được nhiều lời "có cánh" về ngoại hình và tài năng.

Nhã Phương được báo Hàn giới thiệu là diễn viên trẻ sáng giá của Việt Nam đã đến Hàn Quốc để quay phim. Vai diễn của cô trong phim có nhiều phân đoạn đối đầu kịch tính.

Nhã Phương được báo Hàn giới thiệu là diễn viên trẻ sáng giá của Việt Nam đến Hàn Quốc quay phim. Vai diễn của cô trong tác phẩm này có nhiều phân đoạn đối đầu kịch tính.

Đạo diễn người Hàn Quốc khen ngợi Nhã Phương không chỉ xinh đẹp mà diễn xuất còn rất tốt, lột tả nhân vật một cách xuất sắc. Họ đều cảm thấy hào hứng chờ phim lên sóng để xem diễn xuất của Nhã Phương thuyết phục khán giả như thế nào.

Đạo diễn người Hàn Quốc khen ngợi Nhã Phương không chỉ xinh đẹp mà diễn xuất còn rất tốt, lột tả nhân vật một cách xuất sắc. Họ đều cảm thấy hào hứng chờ phim lên sóng để xem diễn xuất của cô thuyết phục khán giả như thế nào.

Bên cạnh đó, báo Hàn cũng không quên nhắc đến thành tích của Nhã Phương với bom tấn Quả Tim Máu. Họ viết, đây là phim điện ảnh nội địa đã xuất sắc đánh bại kỷ lục doanh thu của Avatarvà Iron Man 2 tại Việt Nam

Bên cạnh đó, báo Hàn cũng không quên nhắc đến thành tích của Nhã Phương với bom tấn Quả Tim Máu. Trang Naver viết, đây là phim điện ảnh nội địa đã xuất sắc đánh bại kỷ lục doanh thu của Avatar Iron Man 2 tại Việt Nam.

Trong thời gian quay phim ở Hàn Quốc, cô nàng tranh thủ chụp bộ ảnh gửi tặng fan quê nhà. Trong

Trong thời gian quay phim ở Hàn Quốc, cô nàng tranh thủ chụp bộ ảnh gửi tặng fan quê nhà. Trong những bức hình, Nhã Phương e ấp, dịu dàng với chiếc áo dài truyền thống.

DSC01695-copy-4875-1395630567.jpg
Nụ cười tươi rói của cô nàng làm xao xuyến những ánh mắt nhìn.

Nụ cười tươi rói của cô nàng làm xao xuyến bao ánh mắt nhìn.

DSC01754-8086-1395630569.jpg
Sau thành công của Quả tim máu, Nhã Phương là diễn viên đang được đánh giá cao về cả ngoại hình và năng lực. Bộ phim Vừa đi vừa khóc trong đó có vai diễn của Nhã Phương cũng đang tạo nên một cơn sốt mới với giới trẻ.

Sau thành công của Quả tim máu, Nhã Phương là diễn viên đang được đánh giá cao về cả ngoại hình và năng lực. Bộ phim Vừa đi vừa khóc trong đó có vai diễn của Nhã Phương cũng đang tạo nên một cơn sốt mới với giới trẻ.

Trong những mẫu áo dài đơn giản, nền nã của hai nhà thiết kế zen huỳnh lợi và nhật dũng

Trong những mẫu áo dài đơn giản, nền nã của hai nhà thiết kế Zen Huỳnh Lợi và Nhật Dũng, cô nàng khoe vẻ rạng ngời cùng đường cong chuẩn.

photo: Louis wu  stylist: Huỳnh Lợi makeup:Huỳnh Lợi

Photo: Louis Wu, Stylist và Make-up: Huỳnh Lợi.

Trang Shaelyn

nha-phuong-khong-make-up-cau-k-4227-7202

Nhã Phương không make-up cầu kỳ vẫn xinh long lanh

Cô nàng khoe bộ ảnh mới với phong cách nhẹ nhàng, trong sáng trên đất Hàn.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top