iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/5/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nguyễn Trọng Tài: 'Buồn khi bị bảo ăn may nhờ Hongkong1'

Nam ca sĩ trẻ không áp lực khi bất ngờ nổi tiếng, xem những lời khen chê là động lực để hoàn thiện trên con đường ca hát.

Nguyễn Trọng Tài: Buồn khi bị gọi là giọng ca ăn may sau Hongkong 1

Tháng 10/2018, Vpop đón chào "hiện tượng" Nguyễn Trọng Tài và ca khúc Hongkong1. Tên và giai điệu lạ của ca khúc đã đưa tên tuổi chàng trai 9x vô danh đến với giới trẻ. Đến nay, MV ca khúc này hút 44 triệu lượt xem trên YouTube.

 
 

Ca khúc 'Hongkong1'.

Nguyễn Trọng Tài: Buồn khi bị gọi là giọng ca ăn may sau Hongkong 1 - 1

Nguyễn Trọng Tài có gương mặt điển trai, lãng tử, giọng hát khá. Cú hit Hongkong1 đưa anh chàng đặt một chân vào showbiz. Tuy nhiên, Trọng Tài không chọn cách đi vội vã, thay vào đó là sự "kìm hãm" để học hỏi.

Nguyễn Trọng Tài: Buồn khi bị gọi là giọng ca ăn may sau Hongkong 1 - 2

Chính Trọng Tài cũng không ngờ sức hút và sự thành công của Hongkong1 lại "khủng khiếp" đến thế. Nhiều người nghĩ Trọng Tài sẽ gặp áp lực lớn với sự nổi tiếng bất ngờ này nhưng anh cho biết mình khá thoải mái khi quyết định theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Nguyễn Trọng Tài: Buồn khi bị gọi là giọng ca ăn may sau Hongkong 1 - 3

Có ý kiến cho rằng Nguyễn Trọng Tài là "một giọng ca underground trẻ, ăn may nhờ một bản hit". Nam ca sĩ cảm thấy buồn khi nghe về những điều này. Tuy nhiên, Trọng Tài cho biết anh hiểu tâm lý chung của khán giả nên lấy đó làm động lực để hoàn thiện hơn là đi đáp trả. "Quan trọng là tôi tin chính mình có thể làm được gì. Rồi sẽ có những khán giả hiểu và đón nhận tôi thôi", anh chia sẻ.

Nguyễn Trọng Tài: Buồn khi bị gọi là giọng ca ăn may sau Hongkong 1 - 4

Hơn nửa năm qua, Trọng Tài chọn cách "ở ẩn" để học tập, tìm những cảm hứng âm nhạc mới. Anh cho biết vào ngày 5/5 này sẽ tái xuất Vpop bằng MV mang tên Ngừng mơ. Đây là thành quả suốt nhiều tháng tập về kỹ năng sáng tác, rèn luyện thanh nhạc của Trọng Tài. Anh chàng cho biết Ngừng mơ là sản phẩm còn tâm đắc hơn cả Hongkong 1.

Nguyễn Trọng Tài: Buồn khi bị gọi là giọng ca ăn may sau Hongkong 1 - 5

Trọng Tài tiết lộ còn ra mắt một single gồm hai ca khúc mang màu sắc khác nhau dành tặng những ai yêu mến và ủng hộ anh suốt thời gian qua.

Hiện Nguyễn Trọng Tài là nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Dưới sự hỗ trợ của đàn anh, 9x đang được trao dồi thêm những kiến thức về âm nhạc, hỗ trợ cho việc sáng tác và biểu diễn.

Hiện Nguyễn Trọng Tài là nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top