iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/3/2019, 08:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nguyễn Thị Thành ngày càng gợi cảm sau 2 năm 'làm bạn' với gym

Người đẹp xứ Kinh Bắc thường xuyên khoe body chuẩn với đầm ôm sát gợi cảm.

Nguyễn Thị Thành tái xuất gần đây với hình ảnh ngày một sắc sảo, gợi cảm. Người đẹp xứ Kinh Bắc diện trang phục ôm sát của NTK Brian Võ xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM.

Nguyễn Thị Thành tái xuất gần đây với hình ảnh ngày một sắc sảo, gợi cảm. Người đẹp xứ Kinh Bắc diện trang phục ôm sát của NTK Brian Võ xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM.

Á hậu 3 cuộc thi Miss Eco International 2017 được khen nhan sắc rạng ngời cùng thân hình ngày càng thon thả.

Á hậu 3 cuộc thi Miss Eco International 2017 được khen nhan sắc ngày một "thăng hạng" cùng thân hình ngày một thon thả.

Phần chân xẻ cao giúp cô nàng khoe khéo đôi chân thon dài hút mắt.

Phần chân xẻ cao giúp cô khoe khéo đôi chân thon dài hút mắt.

Nguyễn Thị Thành chia sẻ: 2 năm qua ngoài việc tập trung cho việc học, phần lớn thời gian tôi ở trong phòng gym tập luyện để giảm cân, giữ dáng. Tôi cũng hạn chế xuất các sự kiện giải trí vì tự thấy bản thân không có hoạt động gì nổi bật. Nhờ làm bạn với phòng gym nên tôi có thân hình ngày càng săn chắc. Thành quả này là cả một quá trình cố gắng và quyết tâm không nhỏ.

Nguyễn Thị Thành chia sẻ: "2 năm qua ngoài việc tập trung cho việc học, phần lớn thời gian tôi ở trong phòng gym tập luyện để giảm cân. Tôi cũng hạn chế xuất các sự kiện giải trí vì tự thấy bản thân không có hoạt động gì nổi bật. Nhờ làm bạn với phòng gym nên tôi có thân hình ngày càng săn chắc. Thành quả này là cả một quá trình cố gắng và quyết tâm không nhỏ".

Người đẹp không giấu tham vọng sẽ trở lại showbiz trong 2019 này. Tôi đang nỗ lực, trau dồi bản thân mỗi ngày để có thể có bước tiến xa hơn với công việc nghệ thuật nghiêm túc, cô nói.

Người đẹp không giấu tham vọng sẽ trở lại showbiz trong 2019 này. "Tôi đang nỗ lực, trau dồi bản thân mỗi ngày để có thể có bước tiến xa hơn với công việc nghệ thuật nghiêm túc", cô nói.

9x thỉnh thoảng bén duyên nhiều ở nhiều chương trình thời trang.

9x thỉnh thoảng bén duyên nhiều ở nhiều chương trình thời trang.

Đời thường, Nguyễn Thị Thành vẫn là cô gái trẻ trung, năng động.

Đời thường, Nguyễn Thị Thành vẫn giữ phong cách trẻ trung, năng động.

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, quê Bắc Ninh, cao 1,72m. Người đẹp từng gây ồn ào tại Hoa hậu Việt Nam 2016 khi tố ban tổ chức xử ép. Sau đó, cô buộc cô phải rời khỏi cuộc thi vì thẩm mỹ hàm răng do bị tai nạn... Chỉ một năm sau, với sự quyết tâm cô phục thù khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 cuộc thi Miss Eco International 2017.

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, quê Bắc Ninh, cao 1,72m. Người đẹp từng gây ồn ào tại Hoa hậu Việt Nam 2016 khi tố ban tổ chức "xử ép". Sau đó, cô buộc cô phải rời khỏi cuộc thi vì thẩm mỹ hàm răng do bị tai nạn... Chỉ một năm sau, với sự quyết tâm cô "phục thù" khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 cuộc thi Miss Eco International 2017.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top