iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/12/2018, 15:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nguyễn Hải Phong không ngại đóng vai ác khi ngồi ghế nóng với Mỹ Linh

Nhạc sĩ 'Bay' cùng Phương Uyên, Đức Trí, Mỹ Linh sẽ ngồi ghế giám khảo - HLV chương trình 'Ban nhạc Việt' mùa 2.

Ban nhạc Việt là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho các ban nhạc tại Việt Nam. Sau mùa một với sự lên ngôi của An Nam (team HLV Phương Uyên), mùa 2 vừa trở lại. Dàn HLV vẫn được giữ nguyên gồm nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Phương Uyên, Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và diva Mỹ Linh.

Một ban nhạc dự thi mùa 2 được hé lộ tại buổi ra mắt.

Một ban nhạc dự thi mùa 2 được hé lộ tại buổi ra mắt.

BTC cho biết năm nay số lượng bạn nhạc dự thi không lớn bằng mùa đầu tiên nhưng chất lượng chuyên môn đồng đều. Số lượng ca khúc được các nhóm nhạc sáng tác trong mùa hai cũng sẽ áp đảo.

Ca sĩ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm. Chị nói: "Thăng trầm trong sự nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Bản thân tôi là người rất rõ ràng giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Khi đảm nhận vai trò trên ghế nóng, tôi trong tâm thế rất thoải mái và giữ vững phong độ để hoàn thành tốt vai trò".

Nói về thí sinh hậu cuộc thi, Mỹ Linh cho biết việc một ca sĩ bước ra từ nhóm nhạc giúp cho họ có nhiều kinh nghiệm cọ xát và nâng cao chuyên môn. Nữ ca sĩ từng khởi đầu là một thành viên của nhóm nhạc. Sau mùa đầu tiên, Mỹ Linh cùng nhạc sĩ Anh Quân cũng tạo điều kiện cho các nhóm nhạc biểu diễn ở một số sân chơi tại Hà Nội và hiện họ đều có chỗ đứng nhất định.

Nhạc sĩ Đức Trí, Nguyễn Hải Phong, Mỹ Linh làm giám khảo Ban nhạc Việt mùa 2.

Nhạc sĩ Đức Trí, Nguyễn Hải Phong, Mỹ Linh làm giám khảo 'Ban nhạc Việt' mùa 2.

Nhạc sĩ - nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong nhìn nhận, showbiz hiện có rất ít nhóm nhạc khẳng định được vị trí. "Ban nhạc Việt sẽ tạo một sân chơi, bệ phóng để giúp các nhóm nhạc tiềm năng có cơ hội phát triển. Tôi và các giám khảo không ngại đóng 'vai ác' để đặt ra những tiêu chí gắt gao, thử thách và luôn hỗ trợ hết mình cho các thí sinh", anh nói.

Một điểm mới của mùa 2, sau khi chọn đội và huấn luyện, các huấn luyện viên và ban nhạc có thể thêm bớt thành viên. Quyền này chỉ được sử dụng một lần duy nhất. "Sự thay đổi này sẽ giúp chất lượng các ban nhạc được đẩy mạnh hơn và sẽ có chiến thắng thuyết phục hơn khi họ bước ra từ cuộc thi", anh nói.

Ban nhạc Việt mùa 2 dự kiến lên sóng 13 tập với 4 vòng thi: Vượt tường, Huấn luyện,Thử thách, Chung kết. Quán quân sẽ nhận được giải thưởng là 300 triệu đồng tiền mặt. Chương trình lên sóng vào 21h15 Chủ nhật, bắt đầu từ 30/12 trên VTV3.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top