iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/3/2019, 14:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người đẹp 8 lần thi hoa hậu bị chỉ trích vì bóng gió H'Hen Niê 'giả tạo'

H'Ăng Niê bị nhiều khán giả nghi ngờ đố kỵ với thành công của người đẹp đồng hương.

Lễ hội cà phê lần thứ 7 diễn ra từ 9 đến 16/3 tại Buôn Ma Thuột thu hút chú ý với sự góp mặt của dàn người đẹp Việt, trong đó có Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê. Cô tham gia diễu hành trên đường phố để quảng bá cho đặc sản của vùng đất Tây Nguyên.

HHen Niê diễu hành trong Lễ hội cà phê.

H'Hen Niê diễu hành trong Lễ hội cà phê.

Giữa lúc hoạt động đang diễn ra sôi nổi, chân dài H'Ăng Niê bất ngờ đăng tải một chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân: "Mọi thứ xuất phát từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim, sự thật mãi là sự thật. Đừng như hoa cà phê giả mang diễu hành khắp đường phố kia nhưng chỉ là hô hào giả tạo. Cây cà phê giả, nụ cười giả... phải chăng cây cà phê thật sắp tuyệt chủng để thay thế cây cà phê bằng nhựa mà hạt cà phê là pin, là bắp, là đậu trộn?".

Việc dùng những lời lẽ khá nặng nề như "nụ cười giả, hô hào giả tạo" khiến H'Ăng Niê bị nghi ngờ là đang đá xéo người đẹp đồng hương. Hàng loạt khán giả cùng "tấn công" trang cá nhân của H'Ăng Niê để bảo vệ cho H'Hen Niê. Nhiều người nghi ngờ chân dài này đố kỵ với thành công mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang có.

HĂng Niê (trái) và HHen Niê trong một sự kiện.

H'Ăng Niê (trái) và H'Hen Niê trong một sự kiện.

Trước sự phản đối của một bộ phận khán giả, H'Ăng Niê đã xóa loạt chia sẻ "khiêu khích". Cô cho biết mình không có ý bóng gió H'Hen Niê: "Trong bài viết H'Ăng Niê chưa bao giờ ám chỉ ai, chỉ trích ai, lên án ai. Cũng không kêu gọi mọi người không tham gia lễ hội hay gì cả. Chỉ là nói ra sự thật, nói ra góc khuất để mọi người cùng tìm ra giải pháp giúp đỡ nông dân nghèo mà thôi. Chẳng có ai đang yên đang lành mà rước họa vào mình cả". Người đẹp lý giải động thái của mình là nhằm giúp bảo vệ giá bán cà phê cho những người dân quê hương.

Về phía H'Hen Niê, cô không bình luận gì về vụ việc. Người đẹp vẫn chia sẻ các hoạt động thiện nguyện hàng ngày, trong đó có việc kiểm tra nguồn nước sạch cho buôn làng.

HĂng Niê ở cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

H'Ăng Niê ở cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

H'Ăng Niê sinh năm 1992, là người dân tộc Ê đê (bản Buôn Niêng, xã Ea Nuỗl, Buôn Đôn, Đắk Lắk). Cô được nhiều người biết đến vì "dành cả thanh xuân để thi hoa hậu". Chân dài từng tham gia nhiều cuộc thi lớn như Hoa hậu Việt Nam 2014 và 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Đại dương 2017... Thành tích đáng kể nhất của cô là Á hậu 2 Miss World Next Top Model 2018.

Trước đây, cô từng bày tỏ thái độ không bằng lòng khi bị nhầm lẫn với H'Hen Niê lúc người đẹp này đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. H'Ăng Niê từng có nhiều năm tham gia Lễ hội cà phê. Tuy nhiên tới năm thứ 7, khi H'Hen Niê trở thành gương mặt đại sứ thì người đẹp đồng hương tỏ ý chỉ trích chương trình.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top