iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/10/2014, 09:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh tự hào về gương mặt quê '6 điểm'

Người đẹp chỉ dám chấm gương mặt 6 điểm với nét baby, dễ thương, điểm khiến cô tự hào nhất là vóc dáng đẹp.

Khuya ngày 5/10, Ngọc Trinh đăng tải một đoạn chia sẻ nói về ngoại hình của mình. Mở đầu status, nữ người mẫu cho biết chị thường đọc những bình luận trên mặt báo hay trang cá nhân chê chị mặt quê. Trước đây, trong một show truyền hình, Ngọc Trinh cũng từng bật khóc khi kể về thời mới làm người mẫu và bị chê mặt tròn, trông quê.

"Mình chưa bao giờ nhận mặt mình đẹp hay sắc sảo. Nếu tự chấm điểm về khuôn mặt, mình chỉ dám chấm 6 điểm với nét baby hay dễ thương thôi", chân dài cũng cho biết, nhiều người gặp ở ngoài thường khen mặt đẹp nhưng chị chỉ cười cho vui mà không dám nhận.

Screen-Shot-2014-10-06-at-1-02-5829-7003

Đoạn chia sẻ của Ngọc Trinh. Ảnh chụp màn hình.

Ngọc Trinh khẳng định thêm, chị vẫn tự tin về ngoại hình thuộc dạng khá đẹp ở Việt Nam. Trước những lời so sánh với các thiên thần Victoria's Secret, chân dài 8x ý thức rõ bản thân cò hạn chế nhiều mặt. "Mình không dám so sánh vì còn thua họ về chiều cao, sự săn chắc của cơ thể cũng như thần thái sắc sảo của một người mẫu chuyên nghiệp", Ngọc Trinh viết.

Cuối đoạn chia sẻ, Ngọc Trinh cảm thấy yêu nét quê đậm chất Trà Vinh của mình dù biết có thể phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi: "Có mấy ai lên Sài Gòn - thành phố hoa lệ - mà vẫn giữ được nét quê của mình nhỉ?".

[Caption]

Ngọc Trinh tự tin ngoại hình gợi cảm. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Đi kèm status, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh chị diện trang phục bikini gợi cảm. Dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút sự chú ý, không ít người cho rằng người đẹp chủ yếu "làm màu" trên trang cá nhân. Tuy nhiên, vẫn có đông đảo ý kiến bày tỏ sự thích thú trước những chia sẻ thẳng thắn, tự tin về bản thân mình của Ngọc Trinh.

Nick An Minh chia sẻ: "Chị ấy ý thức nhược điểm ngoại hìnhh. Đâu phải ai cũng hoàn hảo. Quan trọng chị ấy có lao động và thành công trong công việc kinh doanh".

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top