iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/9/2016, 08:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh muốn dẫn trai Tây về quê ra mắt bố mẹ

Chủ đề: Ngọc Trinh175

Trước độ đẹp trai của một biên đạo nhảy tại show truyền hình, Ngọc Trinh không ngần ngại 'thả thính' bằng giọng hát và lời 'dụ dỗ' ngon ngọt.

Kỳ Phùng Địch Thủ - Lipsync Battle Việt Nam sẽ tiếp tục cuộc nghênh đấu với 3 nghệ sĩ: Ngọc Thảo, Thái Trinh và biên đạo Hani Abaza đến từ So You Think You Can Dance Canada. Đây cũng là lần đầu tiên, chương trình có sự góp mặt của một thí sinh ngoại quốc không hề biết tiếng Việt. Thế nhưng, Hani Abaza đã nhập gia tuỳ tục và khiến cho trái tim của Ngọc Trinh xao xuyến. Bên cạnh đó, Ngọc Thảo và Thái Trinh cũng sẽ quậy hết cỡ để tranh sủng của Vân Sơn.

Kỳ phùng địch thủ lên sóng tuần này sẽ là cuộc đấu của 3 nghệ sĩ: Ngọc Thảo, Thái Trinh và biên đạo Hani Abaza đến từ So you think you can dance Canada. Đây cũng là lần đầu tiên, chương trình có sự góp mặt của một thí sinh ngoại quốc không hề biết tiếng Việt.

Tuy nhiên, lời nói bảy tám năm chỉ biết chung thuỷ với một người của Ngọc Trinh có vẻ đã bị lung lay trước biên đạo điển trai Hani Abaza. Anh cũng chính là người dàn dựng hàng loạt các tiết mục của Thử Thách Cùng Bước Nhảy trong suốt 4 năm qua. Vừa gặp Ngọc Trinh, Hani Abaza đã nháy mắt và tặng nữ hoàng nội y nhiều nụ hôn gió. Ngọc Trinh cho biết: Hani làm em khớp, quên hết phải nói gì luôn. Nữ bình luận viên liên tục khen nam thí sinh ngoại quốc đẹp trai quá.     Không giống như Andrea An Tây, Hani Abaza là thí sinh đầu tiên của Kỳ Phùng Địch Thủ không biết nói tiếng Việt. Thế nhưng, chính Ngọc Trinh đã chủ động vượt qua rào cản ngôn ngữ để thả thính Hani. Không những thế, Ngọc Trinh còn khoe giọng hát với ca khúc Hành trình trên đất phù sa trong tập này và đòi dắt Hani Abaza về gặp ba má ở Trà Vinh để bàn chuyện cưới xin.

Vẻ điển trai Hani Abaza khiến Ngọc Trinh bị "lung lay". Vừa gặp Ngọc Trinh, Hani Abaza đã nháy mắt và tặng nữ hoàng nội y nhiều nụ hôn gió. Ngọc Trinh cho biết: "Hani làm em khớp, quên hết phải nói gì luôn". Nữ bình luận viên liên tục khen nam thí sinh ngoại quốc "đẹp trai quá". Ngọc Trinh còn chủ động vượt qua rào cản ngôn ngữ để "thả thính" Hani. Cô nàng còn khoe giọng hát với ca khúc Hành trình trên đất phù sa trong tập này và đòi dắt Hani Abaza về gặp ba má ở Trà Vinh để bàn chuyện "cưới xin".

ngoc-trinh-muon-dan-trai-tay-ve-que-ra-mat-bo-me-2

Ngọc Trinh được ekip chăm sóc chu đáo trước khi ghi hình.

ngoc-trinh-muon-dan-trai-tay-ve-que-ra-mat-bo-me-3

Cô trở thành điểm nhấn nổi bật trên sân khấu với những bộ cánh gợi cảm.

ngoc-trinh-muon-dan-trai-tay-ve-que-ra-mat-bo-me-4

Độ xì tin của "nữ hoàng nội y".

ngoc-trinh-muon-dan-trai-tay-ve-que-ra-mat-bo-me-5

Khi đứng cạnh MC Trấn Thành hay Vân Sơn, Ngọc Trinh cũng rất biết cách tung hứng để mang lại tiếng cười cho khán giả.

ngoc-trinh-muon-dan-trai-tay-ve-que-ra-mat-bo-me-6

Trong một diễn biến, Thái Trinh giúp Ngọc Trinh "lột xác" từ mỹ nhân thành chàng trai hip hop đường phố.

ngoc-trinh-muon-dan-trai-tay-ve-que-ra-mat-bo-me-7

Ngọc Thảo trong buổi tập luyện cho chương trình.

ngoc-trinh-muon-dan-trai-tay-ve-que-ra-mat-bo-me-8

Cô nàng sẽ có tiết mục biến hóa thành hoa hậu hứa hẹn gây cười.

ngoc-trinh-muon-dan-trai-tay-ve-que-ra-mat-bo-me-9

Thái Trinh được chăm chút cho hình tượng giả trai.

ngoc-trinh-muon-dan-trai-tay-ve-que-ra-mat-bo-me-10

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top