iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/4/2016, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh đi xem phim với xe 8 tỷ bạn trai đại gia tặng

Xuất hiện trong chuỗi sự kiện ra mắt phim đầu tay, Ngọc Trinh gây chú ý khi bước xuống từ xe hơi 8 tỷ.

ngoc-trinh-di-xem-phim-voi-xe-8-ty-ban-trai-dai-gia-tang

Sau khi Vòng eo 56 khởi chiếu, Ngọc Trinh cùng đoàn phim bắt đầu chuyến giao lưu đầu tiên tại một số cụm rạp ở TP HCM. Người đẹp gây chú ý khi bước xuống từ chiếc xe hơi 8 tỷ được bạn trai đại gia tặng trong sự kiện tối qua.

Ngọc Trinh vừa xuất hiện, nhiều khán giả lập tức nhận ra cô và đến xin chụp ảnh cùng. Khán giả vô cùngthích thú khi được ê-kípgiao lưu, tặng quà và giới thiệu về phim VÒNG EO 56.

Ngọc Trinh vừa xuất hiện, nhiều khán giả lập tức nhận ra cô và đến xin chụp ảnh cùng. Khán giả rất thích thú khi được cùng ekip giao lưu, tặng quà và giới thiệu về phim.

Chia sẻ với khán giả lý do bắt tay vào thực hiện dự án, Ngọc Trinh cho biết: Trinh thấy mình may mắn trong kinh doanh nhưng chưa bao giờ nghĩ là sẽ làm bộ phim về cuộc đời mình hay sẽ làm diễn viên cả. Khi bàn với ê kíp về việclàm phim thì mọi người nói nếu làm phim thì em đóng luôn đi, em đóng nó mới hot, không cần biết em đóng dở  hay gì mọi người cũng sẽ quan tâm. Em suy nghĩ về những ý kiến đó và hỏi bạn trai em thì ảnh nói ảnh cũng đã nhen nhóm ý này lâu nay rồi. Thực sự, em muốn mọi người hiểu em hơn qua bộ phim, hiểu Ngọc Trinh đúng là Ngọc Trinh chứ không phải qua những bài báo gây sốc.

Chia sẻ với khán giả lý do bắt tay vào thực hiện dự án, Ngọc Trinh cho biết: "Trinh thấy mình may mắn trong kinh doanh nhưng chưa bao giờ nghĩ là sẽ làm bộ phim về cuộc đời mình hay sẽ làm diễn viên cả. Khi bàn với ê kíp về việc làm phim mọi người đều ủng hộ. Trinh hỏi bạn trai về điều đó thì anh cũng đồng tình. Trinh muốn mọi người hiểu mình hơn qua bộ phim thay cho những bài báo gây sốc".

Dù nổi tiếng từ lâu nhưng có thể nói, đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh được tiếp xúc với đông đảo khán giả một cách gần gũi như vậy.

Đây là dịp hiếm hoi Ngọc Trinh có cơ hội trò chuyện thân mật với khán giả. Đáng nhớ nhất là khi một fan nữ cổ vũ Ngọc Trinh phải thêm mạnh mẽ dù ai nói này nói nọ, chân dài cảm thấy rất đồng cảm và cả hai đã ôm nhau khóc. 

ngoc-trinh-di-xem-phim-voi-xe-8-ty-ban-trai-dai-gia-tang-4

Buổi giao lưu có những giây phút xúc động nhưng cũng tràn ngập tiếng cười.

Em không phải diễn viên chuyên nghiệp nên không kiểm soát được cảm xúc,sợ mấy cảnh hôn hay nắm tay mình sẽ bị rung động với anh Petey, thích ảnh mất!

Chia sẻ về việc những cảnh tình cảm với nam diễn viên Petey Majik  Nguyễn hơi gượng gạo, Ngọc Trinh cho biết: "Trinh không phải diễn viên chuyên nghiệp nên không kiểm soát được cảm xúc, sợ mấy cảnh hôn hay nắm tay mình sẽ bị rung động với anh Petey, thích ảnh mất!"

ngoc-trinh-di-xem-phim-voi-xe-8-ty-ban-trai-dai-gia-tang-6

"Bạn trai đại gia" của Ngọc Trinh trong phim trổ tài làm ảo thuật để phục vụ khán giả.

ngoc-trinh-di-xem-phim-voi-xe-8-ty-ban-trai-dai-gia-tang-7

Bộ ba Vũ Ngọc Đãng - Ngọc Trinh - Petey tạo dáng nghịch ngợm trước giờ chiếu phim.

ngoc-trinh-di-xem-phim-voi-xe-8-ty-ban-trai-dai-gia-tang-8 5 bí mật của Ngọc Trinh được tiết lộ trong 'Vòng eo 56'

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top