iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/9/2018, 11:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Thanh Tâm - Hồng Ánh nhảy cẫng giữa sân bay vì giải thưởng quốc tế

Cả hai ôm chầm lấy nhau khi gặp mặt để ăn mừng chiến thắng sau cú hợp tác trong phim 'Đảo của dân ngụ cư'.

Tại LHP châu Á - Thái Bình Dương vừa kết thúc, diễn viên Ngọc Thanh Tâm vinh dự được xướng tên trong hạng mục Special Jury Award - Giải đặc biệt của BGK dành cho diễn viên xuất sắc. Thành tích này ghi nhận sự nỗ lực của Ngọc Thanh Tâm trong phim Đảo của dân ngụ cư. Cô đảm nhận nữ chính tên Chu - cô gái tật nguyền vừa có vẻ ngây thơ, dịu dàng nhưng cũng đầy dữ dội, quyết liệt khi đối mặt với những diễn biến cuộc đời. Đoàn phim Đảo của dân ngụ cư còn nhận giải Best Story - Câu chuyện sáng tạo nhất.

Tại LHP châu Á - Thái Bình Dương vừa diễn ra, diễn viên Ngọc Thanh Tâm được xướng tên ở hạng mục "Special Jury Award - Giải đặc biệt của BGK dành cho diễn viên xuất sắc". Thành tích này ghi nhận sự nỗ lực của Ngọc Thanh Tâm trong phim Đảo của dân ngụ cư. Cô đảm nhận nữ chính tên Chu - cô gái tật nguyền có vẻ ngây thơ, dịu dàng nhưng đầy dữ dội, quyết liệt khi đối mặt với sóng gió cuộc đời. Đoàn phim Đảo của dân ngụ cư còn nhận giải "Best Story - Câu chuyện sáng tạo nhất".

Ngọc Thanh Tâm trong 'Đảo của dân ngụ cư'

 
 
Tối 2/9, Ngọc Thanh Tâm đáp chuyến bay từ Đài Loan về TP HCM. Cô xuất hiện trước đám đông với gu ăn mặc đơn giản, năng động.

Tối 2/9, Ngọc Thanh Tâm đáp chuyến bay từ Đài Loan về TP HCM. Cô xuất hiện trước đám đông với gu ăn mặc đơn giản, năng động.

Khi ra sảnh chờ xe, nữ diễn viên 1993 vỡ òa khi thấy NSƯT Hồng Ánh - đạo diễn của phim Đảo của dân ngụ cư ôm hoa và đứng đợi sẵn.

Khi ra sảnh chờ xe, nữ diễn viên 1993 vỡ òa khi thấy NSƯT Hồng Ánh - đạo diễn của phim Đảo của dân ngụ cư ôm hoa và đứng đợi sẵn.

Cả hai ôm chầm lấy nhau, dành cho nhau nụ hôn má thắm thiết để ăn mừng thành quả. Trước đó, NSƯT Hồng Ánh có kế hoạch cùng đoàn sang tham dự giải nhưng do vướng lịch đột xuất nên phải hủy.

Cả hai nhảy cẫng, ôm hôn thắm thiết để ăn mừng thành quả. Trước đó, NSƯT Hồng Ánh có kế hoạch cùng đoàn trực tiếp sang Đài Loan tham dự giải nhưng do vướng công việc đột xuất nên phải hủy.

Nói về thành tích của Ngọc Thanh Tâm, NSƯT Hồng Ánh chia sẻ: Khi lựa chọn Ngọc Thanh Tâm đóng vai nữ chính trong dự án ấp ủ suốt 10 năm, tôi luôn có niềm tin đây sẽ là một nhân tố gây bất ngờ cho khán giả và giới chuyên môn. Cô ấy diễn xuất chân thật, giàu cảm xúc. Thời điểm phim ra rạp, những phản hồi tích cực phần nào minh chứng cho sự quyết định đúng đắn của tôi. Phần thưởng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn với em và ekip. Tôi hy vọng trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều dự án thú vị đánh dấu sự tái hợp của hai chị em.

Nói về Ngọc Thanh Tâm, NSƯT Hồng Ánh chia sẻ: "Khi lựa chọn Ngọc Thanh Tâm đóng vai nữ chính trong dự án ấp ủ suốt 10 năm, tôi luôn có niềm tin đây sẽ là một nhân tố gây bất ngờ cho khán giả và giới chuyên môn. Thời điểm phim ra rạp, những phản hồi tích cực phần nào minh chứng cho sự quyết định đúng đắn của tôi. Phần thưởng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn với em và êkip. Tôi hy vọng trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều dự án thú vị đánh dấu sự tái hợp của hai chị em".

Nhiều các thành viên của đoàn phim, người thân và khán giả ra sân bay chào đón Ngọc Thanh Tâm về nước. Ngọc Thanh Tâm cảm ơn vì tình cảm của mọi người. Cô cho biết thời gian tới cô sẽ tiếp tục rèn luyện và cống hiến cho điện ảnh nước nhà những vai diễn mang nhiều màu sắc khác nhau.

Các thành viên khác của đoàn phim, người thân và khán giả ra sân bay chào đón Ngọc Thanh Tâm. Nữ diễn viên cảm ơn vì tình cảm của mọi người. Cô cho biết thời gian tới cô sẽ tiếp tục rèn luyện và cống hiến cho điện ảnh nước nhà những vai diễn mang nhiều màu sắc hơn.

Sau hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, Ngọc Thanh Tâm đã có 3 vai chính và nhiều vai phụ khác. Cô từng gặt hái được thành tích: Top 5 Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích của Mai Vàng 2014; Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại The Magic Box 2015; Diễn viên Triển vọng của giải thưởng điện ảnh Cánh Diều 2015; Nghệ sĩ triển vọng của năm tại ELLE Style Awards 2017...

Sau hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, Ngọc Thanh Tâm có 3 vai chính và nhiều vai phụ khác. Cô từng gặt hái được thành tích: Top 5 "Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích" giải Mai Vàng 2014; "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" tại The Magic Box 2015; "Diễn viên Triển vọng" của giải thưởng điện ảnh Cánh Diều 2015; "Nghệ sĩ triển vọng của năm" tại ELLE Style Awards 2017...

Ảnh: Đại Dương

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top