iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/11/2018, 11:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Lan - Dương Cẩm Lynh 'dở khóc dở cười' vì quý tử giữa sự kiện

Hai người đẹp dẫn con đi sự kiện nhưng các bé lại giành giật đồ chơi của nhau khiến hai bà mẹ phải 'vật lộn' dỗ dành trước đông người.

Ngày 2/11, chuyên gia trang điểm Trí Trần đã tổ chức lễ tốt nghiệp khóa học trang điểm cho các học viên tại TP HCM. Từng trang điểm cho hàng loạt mỹ nhân đình đám showbiz Việt nên sự kiện thu hút đông đảo khách mời.

Ngày 2/11, chuyên gia trang điểm Trí Trần tổ chức lễ tốt nghiệp khóa học trang điểm cho các học viên tại TP HCM. Từng trang điểm cho hàng loạt mỹ nhân đình đám showbiz Việt nên sự kiện thu hút đông đảo khách mời.

Diễn viên Ngọc Lan quyến rũ khi diện váy trắng gợi cảm.

Diễn viên Ngọc Lan quyến rũ khi diện váy trắng khoe vai trần.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh ngày càng rạng ngời, mạnh mẽ sau chuyện ly hôn. Cô còn tham gia trình diễn trên sân khấu.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh ngày càng rạng ngời, mạnh mẽ sau chuyện ly hôn. Cô còn tham gia trình diễn trên sân khấu.

Ngọc Lan - Dương Cẩm Lynh đọ nhan sắc với nhau.

Ngọc Lan - Dương Cẩm Lynh đọ nhan sắc với nhau.

Cả hai bà mẹ đều dẫn theo quý tử tham dự sự kiện chung. Họ vui vẻ chia sẻ cho nhau kinh nghiệm chăm sóc con cái. Vì hiếu động nghịch ngợm nên khi chơi với nhau, hai bé đã giành giật đồ chơi của nhau. Tình huống khóc thé này khiến Ngọc Lan - Dương Cẩm Lynh dở khóc dở cười trước đông người. Cả hai đã phải ngồi xuống dỗ dành, tìm cách phân xử để hai bé không tranh giành nhau nữa.

Cả hai bà mẹ đều dẫn theo quý tử tham dự sự kiện. Họ vui vẻ chia sẻ cho nhau kinh nghiệm chăm sóc con cái, nhất là khi hai bé đang vào tuổi lớn.

Vì hiếu động nghịch ngợm nên khi chơi với nhau, hai bé đã giành giật đồ chơi của nhau. Tình huống khóc thé này khiến Ngọc Lan - Dương Cẩm Lynh dở khóc dở cười trước đông người. Cả hai đã phải ngồi xuống dỗ dành, tìm cách phân xử để hai bé không tranh giành nhau nữa.

Vì hiếu động, nghịch ngợm nên khi chơi với nhau, hai bé đã giành giật đồ chơi. Tình huống khóc thét này khiến Ngọc Lan - Dương Cẩm Lynh "dở khóc dở cười" trước đông người. Cả hai đã phải ngồi xuống thảm đỏ dỗ dành, tìm cách phân xử để hai bé nín khóc và làm hòa.

Louis nhà Ngọc Lan được yêu thích từ chương trình Con đến từ hành tinh nào nên cậu nhóc rất dạn dĩ trước ống kính.

Bé Louis nhà Ngọc Lan được yêu thích từ chương trình "Con đến từ hành tinh nào" nên rất dạn dĩ trước ống kính.

Diễn viên hài Thu Trang cũng là người chị thân thiết với chuyên gia make up Trí Trần. Dù đang bận rộn với dự án phim điện ảnh do hai vợ chồng sản xuất nhưng hoa hậu hài vẫn tranh thủ thời gian để đến chúc mừng.

Diễn viên hài Thu Trang là người chị thân thiết với chuyên gia make up Trí Trần. Dù đang bận rộn với dự án phim điện ảnh do hai vợ chồng sản xuất, "hoa hậu hài" vẫn tranh thủ thời gian để đến chúc mừng đàn em.

Lệ Hằng diện short ngắn khoe chân dài miên man. Cô nhận lời làm giám khảo cuộc đọ tài make up giữa các học viên do Trí Trần đào tạo ngay tại sự kiện.

Lệ Hằng diện short ngắn khoe chân dài miên man. Cô nhận lời làm giám khảo cuộc đọ tài make up giữa các học viên do Trí Trần đào tạo tại sự kiện.

Cùng ngồi ghế giám khảo với Lệ Hằng còn có chuyên gia trang điểm Hùng Max, Phúc Nghĩa, stylist Pông Chuẩn, nhiếp ảnh gia Kim Bánh Trôi Nước. Họ đều là những người đang được giới trẻ yêu thích trong lĩnh vực làm đẹp.

Cùng ngồi ghế giám khảo với Lệ Hằng còn có chuyên gia trang điểm Hùng Max, Phúc Nghĩa, stylist Pông Chuẩn, nhiếp ảnh gia Kim Bánh Trôi Nước. Họ đều là những người đang được giới trẻ yêu thích trong lĩnh vực làm đẹp.

Ảnh: Sâu Béo

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top