iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/11/2019, 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Hiền hôn ông xã ở sân bay

Hai vợ chồng nữ ca sĩ không ngại thể hiện sự tình tứ ở chốn đông người. 

Từ lúc trở lại công việc sau khi sinh con thứ ba, Ngọc Hiền rất đắt show giám khảo các cuộc thi trong lĩnh vực làm đẹp. Hôm qua (5/11), cựu thành viên nhóm Đồ Rê Mi lên đường sang Hạ Môn, Trung Quốc để chấm thi Asian Beauty Competition 2019 (Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3). Ngọc Hiền cho biết, cô đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo ở hạng mục dành cho phun xăm.  Cô sẽ ở Trung Quốc trong 5 ngày để làm việc.

Từ lúc trở lại công việc sau khi sinh con thứ ba, Ngọc Hiền đắt show giám khảo các cuộc thi trong lĩnh vực làm đẹp. Hôm qua (5/11), cựu thành viên nhóm Đồ Rê Mi lên đường sang Hạ Môn, Trung Quốc để chấm thi Asian Beauty Competition 2019 (Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3). Cô đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo ở hạng mục dành cho phun xăm. Ngọc Hiền sẽ ở Trung Quốc trong 5 ngày để làm việc.

Vì vợ đi công tác dài ngày ở nước ngoài nên doanh nhân Đình Nam không an tâm. Chiều qua anh lái ô tô đưa vợ ra sân bay. Không chỉ giúp vợ sắp xếp hành lý, anh còn liên tục dặn dò cô giữ gìn sức khoẻ vì thời tiết ở Trung Quốc khá lạnh vào những ngày cuối thu. Trong thời gian vợ công tác, doanh nhân Đình Nam hỗ trợ bà xã điều hành việc kinh doanh cơ sở làm đẹp tại Hà Nội, đồng thời quán xuyến việc nhà, chăm sóc cho 3 con.

Doanh nhân Đình Nam đưa vợ ra sân bay, giúp cô sắp xếp hành lý. Anh dặn dò Ngọc Hiền giữ gìn sức khỏe vì thời tiết ở Trung Quốc khá lạnh vào những ngày cuối thu. 

Trong giây phút tạm biệt vợ ở sân bay, doanh nhân Đình Nam không ngần ngại khoá môi vợ, thể hiện tình cảm sâu đậm anh cho bà xã. Cặp đôi chung sống bên nhau 8 năm nhưng vẫn rất ngọt ngào như thuở mới yêu.

Trong giây phút tạm biệt nhau ở sân bay, nam doanh nhân không ngần ngại hôn môi vợ. Cặp đôi chung sống bên nhau 8 năm nhưng vẫn rất ngọt ngào như thuở mới yêu.

gặp anh vào thời điểm khủng hoảng tâm lý sau tai nạn bị chém nhầm vào chân và phải ngồi xe lăn một thời gian. Không quan tâm đến thị phi của làng giải trí, vì tình yêu anh quyết định rời Australia để về Việt Nam kết hôn với cô. Nữ ca sĩ nói, tình yêu và sự hy sinh của anh dành cho cô lớn lao đến mức cô tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để vun vén tổ ấm. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp đôi đối mặt với nhiều khó khăn khi con trai thứ hai Tuấn Kiệt mắc chứng tự kỷ. Để chữa bệnh cho con, chồng Ngọc Hiền bỏ việc ở nhà chăm con, đưa con tham gia các lớp học, trung tâm dành cho trẻ tự kỷ. Sau hơn một năm kiên trì chữa chứng tự kỷ, con trai Tuấn Kiệt của cặp đôi đã tiến bộ rõ rệt và dần hoà nhập được với môi trường bình thường. Cuối tháng 8 vừa qua, vợ chồng Ngọc Hiền đón chào thêm thành viên mới, bé trai Hiểu Minh.

Ngọc Hiền gặp anh vào thời điểm khủng hoảng tâm lý sau tai nạn bị chém nhầm vào chân và phải ngồi xe lăn một thời gian. Vì tình yêu, anh quyết định rời Australia để về Việt Nam kết hôn với cô. Cuối tháng 8 vừa qua, vợ chồng Ngọc Hiền đón chào thêm thành viên mới, bé trai Hiểu Minh.

So với hai thành viên khác của nhóm Đồ Rê Mí là Quỳnh Nga và Trà My, Ngọc Hiền có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. Cô cũng không còn hoạt động showbiz mà chuyển hướng sang kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Ngọc Hiền thổ lộ rằng, khi đọc báo về những dự án phim hoặc âm nhạc của Quỳnh Nga – người bạn cùng nhóm Đồ Rê Mí – cô cũng rất nhớ nghề và khao khát muốn tái xuất. Gần đây cô còn nhận được lời mời đóng phim truyền hình tại TP HCM. Tuy nhiên hiện tại cô chưa thể sắp xếp được thời gian và công việc kinh doanh để trở lại nghệ thuật. Hơn nữa, con trai thứ ba của cô mới hơn 2 tháng tuổi, cô không nỡ xa con, xa gia đình trong vài tháng để đi quay phim ở Sài Gòn.

Trong thời gian vợ công tác, doanh nhân Đình Nam hỗ trợ bà xã điều hành việc kinh doanh cơ sở làm đẹp tại Hà Nội, đồng thời quán xuyến việc nhà, chăm sóc cho 3 con.

Trong thời gian vợ công tác, doanh nhân Đình Nam hỗ trợ bà xã điều hành việc kinh doanh cơ sở làm đẹp tại Hà Nội, đồng thời quán xuyến việc nhà, chăm sóc cho 3 con.

So với hai thành viên khác của nhóm Đồ Rê Mí là Quỳnh Nga và Trà My, Ngọc Hiền hoạt động showbiz ít hơn. 

Ngọc Hiền thổ lộ rằng, khi đọc báo về những dự án phim hoặc âm nhạc của Quỳnh Nga – người bạn cùng nhóm Đồ Rê Mí – cô cũng rất nhớ nghề và khao khát muốn tái xuất. Gần đây cô còn nhận được lời mời đóng phim truyền hình tại TP HCM. Tuy nhiên hiện tại cô chưa thể sắp xếp được thời gian và công việc kinh doanh để trở lại nghệ thuật. Hơn nữa, con trai thứ ba của cô mới hơn 2 tháng tuổi, cô không nỡ xa con, xa gia đình trong vài tháng để đi quay phim ở Sài Gòn.

Ngọc Hiền thổ lộ rằng, khi đọc báo về những dự án phim hoặc âm nhạc của Quỳnh Nga - người bạn cùng nhóm Đồ Rê Mí - cô rất nhớ nghề và khao khát muốn tái xuất. Gần đây cô nhận được lời mời đóng phim truyền hình tại TP HCM. Tuy nhiên, hiện cô chưa thể sắp xếp được thời gian và công việc kinh doanh để trở lại nghệ thuật. 

Nghệ Nhi
Ảnh: Trương Gia Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top