iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/10/2019, 17:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Hiền đi làm trở lại sau 1 tháng sinh con

Nữ diễn viên 'Gió nghịch mùa' được ông xã Việt kiều tháp tùng đi làm sau khi sinh con thứ ba.

Vốn là người đam mê công việc nên dù chưa hết thời gian ở cữ, Ngọc Hiền đã nhanh chóng trở lại với công việc. Hôm 29/9, cô được ông xã Việt kiều – doanh nhân Ngô Đình Nam tháp tùng khi làm giám khảo  một cuộc thi về làm đẹp.

Chưa hết thời gian ở cữ, Ngọc Hiền nhanh chóng trở lại với công việc. Mới đây, cô được ông xã Việt kiều - doanh nhân Ngô Đình Nam - tháp tùng khi làm giám khảo một cuộc thi về làm đẹp. Vì chưa lấy lại vóc dáng sau hơn một tháng sinh con thứ ba, Ngọc Hiền không tự tin mặc váy bó. Cô chọn cách mix sơ mi trắng với quần âu để tạo vẻ thanh lịch, đồng thời cũng che bớt khuyết điểm về vòng hai.

Lần đầu vợ tái xuất, ông xã Ngọc Hiền rất tâm lý. Không chỉ đưa cô đến địa điểm chấm thi, anh còn có những cử chỉ tình cảm quan tâm, động viên tinh thần vợ.

Lần đầu vợ tái xuất, ông xã Ngọc Hiền rất tâm lý. Không chỉ đưa cô đến địa điểm chấm thi, anh còn có những cử chỉ tình cảm quan tâm, động viên tinh thần vợ.

Ông xã không muốn tôi đi làm sớm nhưng vì biết tính tôi không chịu ngồi yên, ham mê công việc nên anh không ngăn cản. Anh chọn cách ở bên cạnh chăm sóc và chia sẻ với vợ. Có hôm thấy tôi thức khuya tới 12h để làm việc, anh gõ tay vào bàn nhắc nhở tôi nên nghỉ ngơi sớm. Tôi hiểu ông xã yêu thương lo lắng cho mình nhiều thế nào nên khi anh nói gì, tôi cũng nghe theo

"Ông xã không muốn tôi đi làm sớm nhưng vì biết tính tôi không chịu ngồi yên, ham mê công việc nên anh không ngăn cản. Anh chọn cách ở bên cạnh chăm sóc và chia sẻ với vợ", cựu thành viên nhóm Doremi chia sẻ.

Vì vội vàng trở lại công việc nên Ngọc Hiền phải sắp xếp thời gian để vừa có thể chăm con trai nhỏ vừa điều hành Học viện thẩm mỹ. Cô may mắn có bà ngoại, người thân và một người giúp việc hỗ trợ trông nom em bé.

Vì vội vàng trở lại công việc nên Ngọc Hiền phải sắp xếp thời gian để vừa có thể chăm con trai nhỏ vừa điều hành công việc kinh doanh. Cô may mắn có bà ngoại, người thân và một người giúp việc hỗ trợ trông nom em bé.

Trong cuộc thi làm đẹp, Ngọc Hiền tỏ ra là một vị giám khảo khó tính khi kiểm tra kỹ lưỡng tay nghề của từng thí sinh.

Trong cuộc thi làm đẹp, Ngọc Hiền tỏ ra là một vị giám khảo khó tính khi kiểm tra kỹ lưỡng tay nghề của từng thí sinh. Nữ ca sĩ cho biết, cô từng có thời gian dài học tập và lấy bằng master về phun xăm lông mày tại châu Âu.

Thời gian tới, bên cạnh việc phát triển Học viện thẩm mỹ, Ngọc Hiền sẽ tích cực tham gia nhiều cuộc thi làm đẹp ở trong nước và quốc tế ở vai trò giám khảo để có cơ hội giao lưu và học hỏi từ những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thời gian tới, Ngọc Hiền sẽ tích cực tham gia nhiều cuộc thi làm đẹp ở trong nước và quốc tế ở vai trò giám khảo.

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Quỳnh Nga, Trà My Angel. Sau vài năm hoạt động, nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP HCM để phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả qua các phim ‘Gió nghịch mùa’, ‘Không cân sức’, ‘Định mệnh’... Khi công việc đang thuận lợi, năm 2009 cô gặp tai nạn bị chém nhầm vào đầu gối và phải ngồi xe lăn một thời gian. Trong giai đoạn này, cô gặp gỡ ông xã Việt kiều Ngô Đình Nam. Cả hai kết hôn vào năm 2011 và có cuộc sống gia đình hạnh phúc với 3 nhóc tỳ. Từ lúc xây dựng tổ ấm, Ngọc Hiền hoàn toàn rút khỏi showbiz để làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ. Vài năm gần đây, cô và ông xã cùng kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và gặt hái khá nhiều thành công.

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Quỳnh Nga, Trà My Angel. Sau vài năm hoạt động, nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP HCM để phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả qua các phim Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh... Khi công việc đang thuận lợi, năm 2009 cô gặp tai nạn bị chém nhầm vào đầu gối và phải ngồi xe lăn một thời gian. Trong giai đoạn này, cô gặp gỡ ông xã Việt kiều Ngô Đình Nam. Cả hai kết hôn vào năm 2011 và có cuộc sống gia đình hạnh phúc với 3 nhóc tỳ. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top