iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/9/2018, 12:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Hân lường được các tai tiếng ập đến với Tiểu Vy

Là người chị thân thiết với tân Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân cho rằng Tiểu Vy là cô gái chân thành, hướng thiện, cần thời gian để rèn giũa.

Ngọc Hân lường được các tai tiếng ập đến với Tiểu Vy

Ngọc Hân tham gia chương trình giao lưu cùng sinh viên tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ và Học viện Quản lý Giáo dục ở Hà Nội ngày 18 - 19/9. Nhân cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa kết thúc, Ngọc Hân lại có mối quan hệ thân thiết với tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy nên cô nhận được nhiều câu hỏi liên quan.

Ngọc Hân lường được các tai tiếng ập đến với Tiểu Vy - 1

Nói về các ý kiến cho rằng Tiểu Vy chưa xứng đáng với danh hiệu hoa hậu bởi quá nhút nhát, ứng xử ngây ngô... Ngọc Hân cho rằng: "Thời gian đã trả lời cho mọi người thấy, hầu hết những hoa hậu đăng quang khi mới 18 tuổi đều trưởng thành theo thời gian cả về nhan sắc, trí tuệ và lối ứng xử. Tôi biết Tiểu Vy từ trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Với tôi, cô ấy đẹp về ngoại hình, chân thành, hướng thiện, lúc nào cũng trong sáng, hồn nhiên. Khi có danh vị hoa hậu, những ưu điểm này của Vy sẽ được lan tỏa. Tôi nghĩ đây là điều BTC cảm nhận được và quyết định trao cho Tiểu Vy danh hiệu cao nhất".

Ngọc Hân lường được các tai tiếng ập đến với Tiểu Vy - 2

Ngọc Hân hiểu áp lực một tân hoa hậu phải chịu đựng vì bản thân từng trải qua cảm giác đó. Là đàn chị đi trước, Ngọc Hân lường trước sẽ có sự soi mói ập đến với cô gái trẻ. "Gọi điện cho Vy sau đêm đăng quang, tôi nói với em rằng, từ hôm nay cuộc sống của em thay đổi hoàn toàn. Có rất nhiều thứ sắp tới sẽ diễn ra với em và phải bình tĩnh đón nhận.

Tôi đã lường được hết tất cả những gì mà bạn ấy gặp phải, từ việc lộ bảng điểm kém đến ứng xử ngây ngô. Tiếp xúc với Tiểu Vy tôi biết em không phải là người hoạt ngôn như Á hậu Phương Nga. Vy cần xác định được mục tiêu và con đường mình đi vì 'đường dài mới biết ngựa hay'. Mọi người đều thấy, tất cả những hoa hậu khác sau khi đăng quang đều bị săm soi nên Vy không cần phải lo ngại. Mong em cứ từ từ học tập, rèn luyện, giữ tính cách hồn nhiên, trong sáng và hướng thiện của mình. Dần dần mọi người sẽ nhận ra và Vy có thể chứng minh mình là sự lựa chọn đúng của BTC".

Ngọc Hân lường được các tai tiếng ập đến với Tiểu Vy - 3

Theo Ngọc Hân, để thay đổi cái nhìn chưa tích cực về mình chỉ có cách tự tu dưỡng bản thân và sống thật. Không nên làm màu mè bởi "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra". Cứ bình tĩnh thể hiện mình. Nếu mình còn có những điều chưa hoàn thiện thì phải rèn luyện, học hỏi.

Ngọc Hân lường được các tai tiếng ập đến với Tiểu Vy - 4

Tham dự sự kiện giao lưu còn có Á hậu Thanh Tú.

Ngọc Hân lường được các tai tiếng ập đến với Tiểu Vy - 5

Ca sĩ Bảo Trâm hào hứng kể lại hành trình trở thành ca sĩ với các bạn sinh viên. Cô từng làm nhân viên văn phòng nhưng ước mơ, đam mê với âm nhạc đã thôi thúc cô dự thi Vietnam Idol và trở thành ca sĩ.

Ngọc Hân lường được các tai tiếng ập đến với Tiểu Vy - 6

Các khách mời ký tặng 3.000 cuốn sách ý nghĩa cho sinh viên.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top