iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/11/2019, 09:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Châu giấu gia đình đăng ký hiến tạng ở Mỹ

Trong chuyến về nước sau 6 năm hoạt động ở Mỹ, Ngọc Châu chia sẻ về cuộc sống, gia đình, sự nghiệp và một số kế hoạch tại Việt Nam.

Ngày 1/11, ca sĩ Ngọc Châu giới thiệu DVD Tự tình Bolero tại TP HCM. Đây là lần hiếm hoi anh quay về Việt Nam bởi suốt 6 năm qua chủ yếu phát triển sự nghiệp ở Mỹ. Đã lâu mới tái ngộ khán giả quê nhà, Ngọc Châu cảm thấy hồi hộp.

Nói về cuộc sống ở hải ngoại, Ngọc Châu cho biết vẫn đi hát đều đặn ở các sân khấu vào cuối tuần. Lâu lâu anh lại đón các anh chị em nghệ sĩ Việt Nam như Quang Lê, Gia Bảo, Kha Ly... qua chơi. Ngoài ra, anh còn làm thêm công việc biên tập viên, MC truyền hình. Cuộc sống khoảng thời gian đầu có chút khó khăn nhưng hiện tại mọi thứ đã rất ổn.

Ca sĩ Ngọc Châu.

Ca sĩ Ngọc Châu.

Ngọc Châu tiết lộ đã đăng ký hiến tạng tại Mỹ sau khi qua đời. Đây là quyết định bí mật của nam ca sĩ, ngay cả gia đình cũng không hay biết. "Hôm nay nói ra điều này ở đây chắc chắn mọi người cũng sẽ biết thôi. Chắc chắn gia đình tôi sẽ có sự phản ứng. Tuy nhiên, tôi sống ở Mỹ nhiều năm nên cũng có suy nghĩ thoáng. Khi tôi mất đi, nếu được hiến một phần cơ thể cho người khác thì đó là điều hạnh phúc, mãn nguyện", anh nói.

Nam ca sĩ xúc động tâm sự, suốt một năm qua hai mẹ con anh không trò chuyện cùng nhau. Lý do là đến nay bà vẫn không ủng hộ quyết định dốc hết tiền bạc để đầu tư cho ca hát của con trai. Ngọc Châu tâm sự, vì quá máu lửa với nghề nên có bao nhiêu tiền anh đều đổ dồn vào đó. "Con mong mẹ thấu hiểu cho, đam mê ngấm vào máu con không thể từ bỏ được. Con vẫn sẽ làm, cho đến một ngày nào đó, con tin mẹ sẽ hiểu được điều này", Ngọc Châu tâm sự.

Trở về Việt Nam lần này, Ngọc Châu cho biết sẽ tham gia nhiều các dự án thiện nguyện. Anh đã trao tặng cho nghệ sĩ Hoàng Lan 20 triệu đồn để lo thuốc thang và giúp đỡ hai gia đình có bé bị bệnh tim, mỗi người 15 triệu đồng để chữa bệnh.

Ngọc Châu bên nghệ sĩ Hoàng Lan.

Ngọc Châu bên nghệ sĩ Hoàng Lan.

Đặc biệt, anh giới thiệu DVD Tự tình bolero với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ Ngọc Huyền, Đông Đào, Thy Nhung (Chuông bạc Chuông Vàng Vọng Cổ), Kha Ly (Quán quân Tình Bolero 2019), Dương Hồng Loan, các nghệ sĩ hài Phi Phụng, Thụy Mười, Kiều Linh, Mai Sơn... Cùng với đó, anh sẽ tổ chức mini liveshow vào ngày 8/11 tại TP HCM.

Ngọc Châu chia sẻ: "Tôi muốn ghi lại những câu chuyện về cuộc đời mình, những cảm xúc thông qua âm nhạc. Tuổi thơ không mấy êm đềm và cả thanh xuân gặp nhiều biến cố đã khiến cho tôi luôn sống khép kín. Đó là nguồn cảm xúc chính truyền cảm hứng để tôi thể hiện tốt những nhạc phẩm bolero".

Ngọc Châu sinh ra ở Nha Trang. Năm 2003, anh giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Khánh Hòa khi mới 17 tuổi. Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật, lại gặp khó khăn kinh tế nên thời điểm đó anh chưa có suy nghĩ theo đuổi ca hát chuyên nghiệp. Thăng trầm cuộc sống khiến anh phải gác lại giấc mơ một thời gian. Đến năm 2010, anh quay lại với ca hát và sau đó sang Mỹ năm 2014. Tại đây, anh được các bầu show chú ý và bắt đầu gắn bó ở các sân khấu hải ngoại đến nay. Anh còn tham gia vào lĩnh vực diễn xuất khi từng góp mặt trong các dự án Những đứa con thành phố, Cali mùa hoa vàng, Tết Tây, Tết Ta...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top