iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/3/2019, 22:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Anh: 'Xinh đẹp nhưng tôi không giữ được người đàn ông của mình'

Cô cho rằng không có tình yêu mãi mãi mà chỉ có khoảnh khắc của tình yêu.

Mất giọng hai ngày trước live concert Thế giới tuyệt vời, diễn ra tại Hà Nội tối 7/3, Ngọc Anh vẫn nỗ lực để mang đến cho khán giả Thủ đô những phần trình diễn tràn đầy cảm xúc.

Mất giọng hai ngày trước live concert Thế giới tuyệt vời, diễn ra tại Hà Nội tối 7/3, Ngọc Anh vẫn nỗ lực để mang đến cho khán giả Thủ đô những phần trình diễn đầy cảm xúc.

Trên sân khấu, Ngọc Anh tâm sự, cô hát không phải giọng thật của mình mà rất khàn bởi bản thân gặp vấn đề về sức khỏe. Nhưng khi đứng trước khán giả, vẫn luôn có một sức mạnh nào đó khiến cô và các đồng nghiệp cất được giọng hát. Cô khẳng định: Với người nghệ sĩ, một ngày không thể hát được đồng nghĩa với việc tình yêu đã hết.

Trên sân khấu, Ngọc Anh tâm sự, cô hát không phải giọng thật của mình mà rất khàn bởi đang gặp vấn đề về sức khỏe. Nhưng khi đứng trước khán giả, vẫn luôn có một sức mạnh nào đó khiến cô và các đồng nghiệp cất được giọng hát. Cô khẳng định: "Với người nghệ sĩ, một ngày không thể hát đồng nghĩa với việc tình yêu đã hết".

Được MC Lê Anh hỏi quan niệm của bản thân về tình yêu, Ngọc Anh chia sẻ thành thật: Tôi cho rằng người đàn bà ngoài tình yêu thì cần tình thương. Phụ nữ không nên ảo tưởng, mà phải nghĩ rằng không có tình yêu mãi mãi, chỉ có khoảnh khắc của tình yêu. Bản thân tôi từng nghĩ mình cũng xinh đẹp, hát hay và nhiều khi còn được nghĩ là người kiếm tiền giỏi. Nhưng, chừng bấy nhiêu đó, tôi vẫn chưa đủ níu giữ chân người đàn ông của mình

"Tôi cho rằng người đàn bà ngoài tình yêu thì cần tình thương. Phụ nữ không nên ảo tưởng, mà phải nghĩ rằng không có tình yêu mãi mãi, chỉ có khoảnh khắc của tình yêu. Bản thân tôi từng nghĩ mình cũng xinh đẹp, hát hay và nhiều khi còn là người kiếm tiền giỏi. Nhưng, chừng bấy nhiêu đó, tôi vẫn chưa đủ níu giữ chân người đàn ông của mình".

Bên cạnh Ngọc Anh, đêm nhạc Thế giới tuyệt vời còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Trong hình là bộ ba Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn. Cả ba cùng hòa giọng trong ca khúc Mama.

Bên cạnh Ngọc Anh, đêm nhạc Thế giới tuyệt vời còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Trong hình là bộ ba Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn. Cả ba cùng hòa giọng trong ca khúc Mama.

Trọng Tấn khoe chất giọng da diết, kỹ thuật bài bản qua ca khúc Bài ca cho em. Khán giả trong hội trường Nhà hát Lớn vỗ tay không ngớt trước những đoạn ngân dài đòi hỏi kỹ thuật đỉnh cao của nam nghệ sĩ.

Trọng Tấn khoe chất giọng da diết, kỹ thuật bài bản qua ca khúc Bài ca cho em. Khán giả trong hội trường Nhà hát Lớn vỗ tay không ngớt trước những đoạn ngân dài đòi hỏi kỹ thuật cao của nam nghệ sĩ.

Tấn Minh xuất hiện bảnh bao trên sân khấu.

Tấn Minh xuất hiện bảnh bao trên sân khấu.

Thì thầm mùa xuân, Về với đông... được Khánh Linh thể hiện tròn trịa.

Thì thầm mùa xuân, Về với đông... được Khánh Linh thể hiện tròn trịa.

O-plus cùng hòa giọng ăn ý trong liên khúc Lâu đài tình ái - Mùa đông của anh.

O-Plus cùng hòa giọng ăn ý trong liên khúc Lâu đài tình ái - Mùa đông của anh.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top