iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Thanh Vân: 'Thời gian ngủ còn chẳng có nói gì đến chuyện yêu đương'

Ngô Thanh Vân cho biết 90% thời gian cô dành cho công việc, cho nên "lấy chồng về cũng chẳng biết để làm gì".

Cuối tháng 10 năm nay, Song Lang sẽ được đề cử hạng mục Asian Future tại LHP lớn nhất châu Á – Tokyo International Film Festival. Còn Cô Ba Sài Gòn có cơ hội tranh giải tại Oscar lần thứ 91. Cả hai tác phẩm điện ảnh này đều do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất.

Diễn viên, nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân.

Diễn viên, nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân.

Chia sẻ về thành tích đáng tự hào này, Ngô Thanh Vân nói: "Không thể tin nổi những bộ phim do ekip mình sản xuất lại có thể đạt được những thành tích đáng tự hào như vậy. Đúng là khi lao động nghiêm túc, chúng ta sẽ gặt hái được những kết quả tương xứng với công sức bỏ ra. Nhiều người nói kết quả này do may mắn mà có được, tôi không đồng tình lắm.

Với tôi, từ 'may mắn' mang sắc thái nghĩa chỉ những điều không chắc chắn, mà cụ thể là do mình hên chứ chưa thực sự nghiêm túc với nghề. Tôi quan niệm, may mắn chỉ làm những điều tốt đẹp trở nên tuyệt vời hơn. Còn nếu nói thành công mà hai bộ phim của chúng tôi có được là nhờ may mắn thì điều đó hoàn toàn không phải".

Nhà sản xuất phim 39 tuổi cho rằng, Oscar không phải là một giải thưởng "dễ dãi". Mỗi quyết định của Cục Điện ảnh Việt Nam khi đề cử tác phẩm tham dự đều đã được cân nhắc rất kỹ. Hay với LHP Tokyo cũng vậy, dù chỉ dừng lại ở khu vực châu Á song, đây là một trong những LHP lớn, có tầm ảnh hưởng sâu rộng. 

Thành công trong sự nghiệp nhưng Ngô Thanh Vân lại có đường tình duyên khá trắc trở. Chạm ngưỡng tứ tuần, cô vẫn lẻ bóng. Nói về cuộc sống hiện tại, nhà sản xuất sinh năm 1979 bộc bạch: "Nhiều người hay đặt cho tôi câu hỏi về chuyện tình duyên, chồng con. Họ thắc mắc vì sao lúc nào cũng thấy tôi dành hết thời gian cho công việc. Nhưng sự thật là, lấy chồng về thì cũng để đó chứ chẳng biết làm gì. Thời gian ngủ tôi còn chẳng có chứ nói gì đến chuyện yêu đương?

Hiện tại, thời gian biểu tôi dành 90% cho công việc. 10% còn lại là thời gian tôi dành cho chính mình và những người mình yêu quý. Nói thật là mỗi ngày của tôi trôi qua rất nhanh. Đủ thứ chuyện tôi phải lo lắng. Mà cuộc sống này, không phải muốn chậm lại hay muốn dựa dẫm vào ai đó thì sẽ được". 

Chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng của bản thân, Ngô Thanh Vân cho biết, ông xã tương lai của cô phải đủ tinh tế để biết vợ vui - buồn khi nào. Hơn hết, người ấy cần chấp nhận công việc bận rộn của cô. Cô cho biết bản thân ngưỡng mộ những người đàn ông quyết đoán, dám làm dám chịu và có phong cách đĩnh đạc. 

Ngô Thanh Vân cũng cho biết sắp tới, cô sẽ vào vai trong Hai Phượng - bộ phim lần cuối cùng cô tham gia với vai diễn "đả nữ".  

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top