iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/3/2016, 14:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Thanh Vân: 'Nhóm 365 là dự án sai lầm'

Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ thẳng thắn về nhóm 365 - 'đứa con tinh thần' của mình suốt nhiều năm qua.

Kỷ niệm 5 năm hoạt động của nhóm 365, Ngô Thanh Vân quyết định cho ra mắt quyển sách mang tên 365: Những người lạ quen thuộc để tiếc lộ nhiều bí mật xoay quanh nhóm nhạc này. 

ngo thanh van: "nhom 365 la du an sai lam" hinh anh 1

Ngô Thanh Vân và nhóm 365.

Nhân dịp này, nữ ca sĩ cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về "đứa con tinh thần" mà cô đã ấp ủ 5 năm về trước. Lần đầu tiên Ngô Thanh Vân thú nhận, 365 là dự án sai lầm. Theo cô, gọi đó là sai lầm vì thời điểm bắt đầu dự án là điểm trũng của nền kinh tế. "Trong khi người người nhà nhà lại sợ thành lâp nhóm nhạc vì tốn kém thì tôi lại chọn con đường gian nan nhất để bắt đầu với nhóm 365" - Ngô Thanh Vân tiết lộ.

Đả nữ còn nhận xét thẳng thắn về từng thành viên của nhóm 365 :“Hồi trước tôi vẫn luôn nghĩ Isaac giả tạo”, “Will là người luôn làm tôi cười”, “Jun là bà nội trợ thần tượng của tôi ” và “Từ trước tới giờ S.T vẫn luôn là người thiệt thòi.”

Ngô Thanh Vân cho biết cô đã đắn đo khi chia sẻ như vậy, nên ngay từ đầu thật lòng không muốn viết. Vì khi làm dự án sách cho nhóm, công ty đã hứa không can thiệp vào sách để các bạn trải lòng thật sự và tự nhiên nhất cho độc giả mà không có sự gò bó kiểm soát thông tin từ phía quản lý. 

Nhưng, Jun - người chắp bút của sách đã điện thoại sang Anh cho cô khi "đả nữ" đang đóng phim tại đây và mong muốn được cô khởi đầu cuốn sách vì lòng tôn trọng và yêu mến của nhóm dành cho người sáng lập nhóm. Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ thật lòng: "Có thể mọi người sẽ bị shock ngay từ câu mở đầu, nhưng chúng tôi đã trải qua hơn 5 năm với nhau có những điều còn hơn thế nữa”

ngo thanh van: "nhom 365 la du an sai lam" hinh anh 2

Nhóm 365 vẫn kiên trì gắn bó sau 5 năm hoạt động.

Nhóm 365 được diễn viên Ngô Thanh Vân dẫn dắt và được xem là những nghệ sĩ tiên phong đi theo mô hình công ty quản lý - nghệ sĩ, nhóm được đào tạo chuyên nghiệp suốt 6 tháng trước khi ra mắt sau 3 tháng tìm kiếm. Bên cạnh những hào nhoáng đó, ít ai biết được họ đã trải qua khoảng thời gian khởi nghiệp mà bây giờ sau 5 năm đi cùng nhau, nhóm đã sẵn sàng viết lại cho độc giả và những ai mong muốn trở thành ca sĩ.

Nhóm 365: Những người lạ quen thuộc gồm 5 chương nói về hành trình 5 năm từ lúc mới thành lập đến bây giờ của nhóm cùng 100 trang ảnh về cuộc sống hằng ngày, công việc, những hoạt động phía sau sân khấu của một nhóm nhạc, và những bộ ảnh cho thấy sự trưởng thành của nhóm. Đặc biệt, lần đầu tiên nhóm tiết lộ về những câu chuyện về cuộc sống của 4 thành viên mà chưa bao giờ được chia sẻ trước đây. 

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top