iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/11/2018, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Thanh Vân kêu gọi được 10 tỷ đồng mổ tim cho trẻ em nghèo

'Vết sẹo cuộc đời 8' đã quyên góp được số tiền lớn để giúp đỡ thêm 351 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Gala chương trình năm nay có chủ đề "Cỏ bốn lá", diễn ra tại Tư dinh Tổng lãnh sự Pháp, TP HCM, tối 29/11. Sự kiện có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ như NSƯT Hữu Châu, Linh Nga, diva Hồng Nhung, Minh Khang, Thuý Hạnh, Xuân Lan, Diễm My 9x, Lan Ngọc...

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm gala Vết sẹo cuộc đời 8 là phần đấu giá bức tượng Phật vàng được Ngô Thanh Vân mang về trong chuyến đi Đài Loan. Ngô Thanh Vân là người trực tiếp dẫn dắt phần đấu giá này. Vật phẩm đã được một nhà hảo tâm dành tặng cho người mẹ của mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 93 với giá trị lên đến 100.000 USD.

Các khách mời quyên góp được số tiền lớn để cứu trẻ em mắc bệnh tim ở Vết sẹo cuộc đời 8.

Các khách mời quyên góp được số tiền lớn để cứu trẻ em mắc bệnh tim ở 'Vết sẹo cuộc đời 8'.

Số tiền đóng góp cho toàn bộ chương trình được tổng kết đạt 421.200 USD (gần 10 tỷ đồng). Với số tiền này, chương trình Vết sẹo cuộc đời sẽ cứu sống được thêm 351 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh. Sau 8 lần tổ chức, chương trình đã nâng tổng số trẻ em được cứu chữa lên tới 2.871.

"Mỗi năm một chủ đề nhưng chương trình đều hướng đến mục đích cứu thêm thật nhiều em. Chúng tôi muốn duy trì nó đến một ngày không còn em nào phải mất vì không được phẫu thuật. Sứ mệnh thiêng liêng này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ của cả cộng đồng", Ngô Thanh Vân nói.

 
 

Trailer phim ngắn 'Cỏ bốn lá'

Sự kiện còn chiếu dự án phim ngắn Cỏ bốn lá của đạo diễn trẻ Jun Phạm, do Ngô Thanh Vân sản xuất. "Cùng nhau, chúng ta có thể ươm thật nhiều nhánh cỏ bốn lá yêu thương và mang đến phép màu cho hàng nghìn trái tim thơ bé" là thông điệp của chương trình.

>>> Dàn sao Việt tham dự sự kiện

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top