iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/8/2016, 14:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Kiến Huy 'nửa đùa nửa thật' mắng chuyện Hari Won đi muộn

Chủ đề: Ngô Kiến Huy26

Status của 'chàng Bắp' đang khiến nhiều người bất ngờ vì trước đến nay giữa Ngô Kiến Huy và Hari Won có tình cảm tốt đẹp.

Mới đây trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải một status "tố" một đồng nghiệp nữ về việc đi muộn, bắt cả đoàn phim phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ.

ngo-kien-huy-nua-dua-nua-that-mang-chuyen-hari-won-di-muon

Status Ngô Kiến Huy "tố" Hari Won đi muộn.

"Cả đoàn phim chờ đợi một ca sĩ gốc Hàn Quớt (Hàn Quốc) không tiện nói tên, người thể hiện bào (bài) hót " You cứ Go Go"... Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn 8h đến giờ vẫn chưa quay...", Ngô Kiến Huy viết.

Dù không trực tiếp nói thẳng tên là ai nhưng với những thông tin cung cấp thì nhiều người đều nhận ra nhân vật đang được nói đến là Hari Won. Cụm từ "You cứ Go Go" mà 'chàng Bắp" nói đến chính là bài hát Anh cứ đi đi của nữ ca sĩ gây sốt những ngày qua.

ngo-kien-huy-nua-dua-nua-that-mang-chuyen-hari-won-di-muon-1
ngo-kien-huy-nua-dua-nua-that-mang-chuyen-hari-won-di-muon-2

Hari Won - Ngô Kiến Huy thân thiết nhau từ trước đó.

Việc tố Hari Won làm việc thiếu trách nhiệm trong status này của Ngô Kiến Huy khiến không ít người bất ngờ bởi trước đến nay giữa hai người có mối quan hệ khá thân. Ngô Kiến Huy và Hari Won từng tham gia đóng một số clip hài, đóng phim chung hay có những bức ảnh pose hình thân thiết.

Về sự việc, đại diện truyền thông của Hari Won lên tiếng giải thích rằng do sáng nay bị báo nhầm lịch nên Hari Won đi trễ để bắt ekip phải chờ đợi. "Hari đã đến quay sau đó và xin lỗi êkip về sự cố này", người này cho hay.

ngo-kien-huy-nua-dua-nua-that-mang-chuyen-hari-won-di-muon-3

Status khẳng định mối quan hệ với Hari Won vẫn hết sức tốt đẹp của Ngô Kiến Huy.

Trước tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" với Hari Won sau khi treo status trên, Ngô Kiến Huy đăng tải một status khác để phủ nhận. Anh đăng tải tấm hình thân thiết với Hari Won tại buổi làm việc sáng nay và khẳng định giữa hai người tình cảm vẫn tốt đẹp. "Tui kính cẩn đề nghị mấy chế không 'quấy rối' tình củm thân thương của Bắp héo và Cà ri quéo nhé", Ngô Kiến Huy viết.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top