iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/12/2019, 22:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Kiến Huy - Đông Nhi hát lại loạt hit gần 10 năm trước

Ở buổi tập luyện cho liveshow 10 năm ca hát của 'chàng Bắp', cả hai tiết lộ sẽ hát ba ca khúc từng ghi dấu ấn thuở đầu vào nghề.

Đông Nhi là một trong nữ khách mời xuất hiện tại liveshow Truyền thái y của Ngô Kiến Huy. Họ có tình bạn gắn bó suốt gần 10 năm qua, từng đồng hành trong âm nhạc nên không thể vắng mặt.

Đông Nhi là một trong những nữ khách mời sẽ xuất hiện tại liveshow Truyền thái y của Ngô Kiến Huy. Họ có tình bạn gắn bó suốt gần 10 năm qua, đồng hành trong âm nhạc từ thuở đầu lập nghiệp.

Ngô Kiến Huy và êkip đều đang tập trung cao độ cho những công đoạn cuối cùng. Các khách mời cũng lần lượt xuất hiện trên phòng thu, phòng tập. Đông Nhi cũng dành thời gian đến rap nhạc, tập vũ đạo cùng chàng Bắp để có màn xuất hiện tạo được bất ngờ.

Ngô Kiến Huy và ekip đang tập trung cao độ cho những công đoạn cuối cùng của đêm nhạc. Các khách mời lần lượt xuất hiện trên phòng thu, phòng tập. Đông Nhi dành thời gian đến khớp nhạc, tập vũ đạo cùng "chàng Bắp" để có màn trình diễn bất ngờ.

Cả hai thân thiết, phối hợp ăn ý trong phòng tập. Họ sẽ tái dựng lại hình ảnh song ca được yêu thích ngày nào.

Cả hai thân thiết, phối hợp ăn ý trong phòng tập. Họ sẽ tái hiện hình ảnh bộ đôi được yêu thích ngày nào.

Ngoài ra, cả hai sẽ song ca trong một ca khúc hit khác nhưng đang nằm trong vòng bí mật để nhằm tạo bất ngờ.

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy sẽ trình diễn ba ca khúc Bí mật của hạnh phúc, Luôn có một vòng tayNghi ngờ. Liên khúc này sẽ là một câu chuyện hoàn chỉnh trên sân khấu do đạo diễn âm nhạc Phúc Bồ phối khí và phần biên đạo của Huỳnh Mến. Ngoài ra, cả hai sẽ song ca một bài hát bí mật.

Đông Nhi cũng sẽ gửi đến ca khúc mới nhất - Yêu là cưới vừa phát hành MV.

Đông Nhi cũng sẽ gửi đến ca khúc mới nhất vừa phát hành MV - Yêu là cưới.

Mặc dù tập luyện đến mướt mồ hôi trên phòng tập nhưng cả hai vẫn luôn vui vẻ, nhắng nhít mỗi lúc có thể.

Mặc dù tập luyện đến mướt mồ hôi trên phòng tập, cả hai vẫn luôn vui vẻ, nhắng nhít.

Đêm nhạc của Ngô Kiến Huy sẽ diễn ra vào tối ngày 19/12. Ngoài Đông Nhi sẽ có dàn khách mời Noo Phước Thịnh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm và Sam.

Đêm nhạc của Ngô Kiến Huy sẽ diễn ra vào tối 19/12. Ngoài Đông Nhi sẽ có dàn khách mời gồm Noo Phước Thịnh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thùy Linh, Jun Phạm và Sam.

Ảnh: Trí Bùi

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top