iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/3/2020, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nathan Lee thiệt hại 5 triệu USD vì Covid-19

Đóng cửa toàn bộ cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn, Nathan Lee ở nhà 'giết' thời gian bằng cách chơi với cún cưng.

Công việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn của Nathan Lee gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp. Chia sẻ với iOne, đại diện của giọng ca Xinh cho biết, Nathan Lee vừa phải đóng cửa hết chuỗi nhà hàng, khách sạn và các bất động sản anh cho thuê tại Việt Nam, Pháp, Anh và Mỹ. Ước tính thiệt hại mùa dịch Nathan Lee phải gánh lên tới 5 triệu USD (gần 100 tỷ đồng).

"Dù rất cố gắng, Nathan Lee vẫn không thể cầm cự nổi qua mùa dịch. Cậu ấy quyết định đóng cửa toàn bộ cơ sở kinh doanh của mình. Bị mất một khối lượng lớn tài sản, Nathan Lee buồn nhưng cậu ấy không suy nghĩ tiêu cực. Nathan nói với tôi còn sức khỏe thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua", người này chia sẻ.

Những ngày qua, Nathan Lee gần như ở nhà 24/24, chăm sóc cây kiểng, chơi đùa cùng cún cưng để 'giết' thời gian. Anh khuyên khán giả nên hạn chế ra đường để tránh lây lan dịch bệnh.

Nathan Lee chơi với cún cưng giết thời gian mùa dịch.

Nathan Lee chơi với cún cưng 'giết' thời gian mùa dịch.

Trước đó, trong tháng 2 và tháng 3, những show diễn Nathan Lee đã nhận từ trước cũng bị hủy bỏ vì Covid-19. Thu nhập từ việc đi hát của anh bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, anh cũng không dám nhận lời đi hát thời gian này vì lường trước được sự nguy hiểm của dịch bệnh.

Mới đây, anh phải rao bán tòa nhà hạng sang ngay tại trung tâm Paris vì gặp khó khăn về kinh tế do Covid-19. Anh khẳng định trong kinh doanh không thể lúc nào cũng thắng, nhất là với những sự cố mà cả thế giới đều không ngờ tới như đại dịch lần này. "Thuyền to thì sóng lớn, lần này chắc chắn là đại hồng thuỷ, không sao, tôi bơi cũng giỏi và lặn cũng không tồi!", anh chia sẻ.

Thiệt hại lớn trong kinh doanh nhưng Nathan Lee vẫn san sẻ yêu thương với đồng bào miền Tây gặp khó khăn vì hạn mặn. Mới đây, anh chi 300 triệu đồng trong số hơn 500 triệu quyên góp được để xây dựng hệ thống xử lý nước mặn cho người dân ở xã Thạnh Thới A, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre. Anh xác định việc làm thiện nguyện xuất phát từ trái tim và sự chân thành, không vì "đánh bóng tên tuổi".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top