iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/12/2014, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nathan Lee chu môi hôn Ngọc Anh, dịu dàng bên Phương Mai

Anh chàng tình cảm quấn quýt không rời với bạn thân Ngọc Anh trong buổi họp báo công bố sản phẩm làm đẹp.

Chiều qua (18/12), Nathan Lee và Ngọc Anh tổ chức buổi họp báo giới thiệu dòng mặt nạ hồng sâm siêu cấp đình đám Hàn Quốc do cả hai làm gương mặt đại diện. Xuất hiện trong trang phục ton sur ton, đôi bạn thân thiết rạng ngời hạnh phúc trước ống kinh phóng viên.

Chiều qua 18/12, Nathan Lee và Ngọc Anh tổ chức buổi họp báo giới thiệu dòng mặt nạ hồng sâm siêu cấp đình đám Hàn Quốc do cả hai làm gương mặt đại diện. Xuất hiện trong trang phục ton sur ton, đôi bạn thân thiết rạng ngời hạnh phúc trước ống kính phóng viên.

Quen biết từ năm 2008 khi Nathan Lee mới trở về nước lập nghiệp, Ngọc Anh luôn dành cho cậu em thân thiết rất nhiều sự tôn trọng và tình cảm đặc biệt. Sau chương trình Chinh phục đỉnh cao, cặp đôi càng gắn bó và khăng khít hơn bao giờ hết, họ luôn song hành cùng nhau trong cả cuộc sống cũng như công việc.

Quen biết từ năm 2008 khi Nathan Lee mới trở về nước lập nghiệp, Ngọc Anh luôn dành cho cậu em thân thiết rất nhiều sự tôn trọng và tình cảm đặc biệt. Sau chương trình “Chinh phục đỉnh cao”, cặp đôi càng gắn bó và khăng khít.

Trong buổi gặp gỡ báo chí hôm qua, cả hai đã cùng hoà giọng lãng mạn, đầy tình cảm trong ca khúc Endless Love, đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi có dịp thể hiện lại ca khúc này 6 năm sau buổi gặp gỡ và hợp tác định mệnh trong chương trình Giọng hát vàng Asean 2008. Ngọc Anh vui vẻ chia sẻ: Sau 6 năm thì tình cảm của hai người vẫn vẹn nguyên và có phần nồng nàn hơn trước.

Cả hai cùng hoà giọng lãng mạn, đầy tình cảm trong ca khúc Endless love. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi có dịp thể hiện lại ca khúc này 6 năm sau buổi gặp gỡ và hợp tác trong chương trình Giọng hát vàng Asean 2008. Ngọc Anh vui vẻ chia sẻ: “Sau 6 năm tình cảm của chúng tôi vẫn vẹn nguyên và có phần nồng nàn hơn trước”.

Phương Mai tham dự chương trình với vai trò là MC trong buổi họp báo của bạn thân Nathan Lee.

Phương Mai tham dự chương trình với vai trò là MC trong buổi họp báo.

5-2728-1418959312.jpg

Đức Tuấn đọ độ chuẩn men cùng Nathan Lee.

Mỹ Lê.

Ca sĩ Mỹ Lệ.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top