iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/3/2020, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam vương chụp ảnh 'tình bể bình' với trai đẹp

Dược sĩ Tiến gây xôn xao khi tung loạt ảnh tình cảm với nam diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài. 

Bộ đôi Tiến - Tài hợp tác với nhau qua dự án phim online Tiến Bromance - Bất chấp yêu anh thời gian qua hút triệu view. Với chủ đề đam mỹ, cả hai có những cảnh thân mật trong phim và mang đến phần kết happy ending. Mới đây, Dược sĩ Tiến tiếp tục thực hiện bộ tình cảm với bạn diễn điển trai gây xôn xao. 

Bộ đôi Tiến - Tài hợp tác qua dự án phim online Tiến Bromance - Bất chấp yêu anh đạt triệu view thời gian qua. Với chủ đề đam mỹ, cả hai có những cảnh thân mật trong phim và mang đến phần kết "happy ending". Mới đây, Dược sĩ Tiến tiếp tục thực hiện bộ tình cảm với bạn diễn điển trai.

Cả hai có những cảnh ôm ấp thân mật như một đôi tình nhân. Ánh mắt, nụ cười của họ dành cho nhau được nhận xét tình bể bình. 

Cả hai ôm ấp thân mật như một đôi tình nhân.

Ánh mắt, nụ cười của họ dành cho nhau được nhận xét tình bể bình.

Ánh mắt, nụ cười của họ dành cho nhau được nhận xét "tình bể bình".

Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài có khoảnh khắc dễ khiến người xem nóng mặt. Không ít người đặt câu hỏi có hay chăng việc phim giả tình thật giữa họ. 

Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài có khoảnh khắc khiến người xem "nóng mặt". Không ít người đặt nghi vấn "phim giả tình thật" giữa họ. 

Khi được hỏi về mối quan hệ với bạn diễn, Dược sĩ Tiến lại khá ậm ờ. Anh nói giữa mình và Phạm Huỳnh Hữu Tài hợp tác trong phim là cái duyên. Không chỉ dự án vừa qua, sắp tới họ còn tiếp tục đồng hành với nhau. Anh dành lời khen cho Hữu Tài là người chịu khó, ham học hỏi. Anh mời nam diễn viên trẻ vào dự án phim vì thấy có tài năng, không phải vì tình cảm hay mối quan hệ riêng. 

Dược sĩ Tiến nói hợp tác với Phạm Huỳnh Hữu Tài là một cái duyên. Anh khen Hữu Tài chịu khó, ham học hỏi. Anh mời Hữu Tài vào dự án phim vì thấy nam diễn viên trẻ có tài năng, không phải vì tình cảm hay mối quan hệ riêng.

Anh bật mí sắp tới sẽ tiếp tục phần triển phần tiếp theo của dự án phim đam mỹ này và Hữu Tài tiếp tục là nhân vật đồng hành chung. 

Anh bật mí sắp tới sẽ tiếp tục phát triển phần tiếp theo của dự án phim đam mỹ Tiến Bromance - Bất chấp yêu anh. Hữu Tài tiếp tục là nhân vật đồng hành.

Dược sĩ Tiến tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến, từng đăng quang ngôi vị Nam vương tại cuộc thi Hoa hậu và Nam vương người Việt thế giới 2017. Anh hoạt động ở lĩnh vực thẩm mỹ, xuất bản sách và gần đây lấn sân sang lĩnh vực giải trí. Anh từng làm trò giám khảo của một loạt chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam năm 2018 như Siêu mẫu Việt Nam, Chinh phục hoàn mỹ... Một số lần xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Dược sĩ Tiến làm lố và nhận về không ít tranh luận. 

Dược sĩ Tiến tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến, đăng quang ngôi vị Nam vương tại cuộc thi Hoa hậu và Nam vương người Việt thế giới 2017. Anh hoạt động ở lĩnh vực thẩm mỹ, xuất bản sách và gần đây lấn sân sang lĩnh vực giải trí. Anh từng làm giám khảo của các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam năm 2018 như Siêu mẫu Việt Nam, Chinh phục hoàn mỹ... 

Ảnh: Lu Hà.

Ảnh: Lu Hà.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top