iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/4/2018, 17:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Em tặng hoa cẩm chướng cho Trường Giang là có ý gì?

Hoa cẩm chướng không chỉ thể hiện sự kính trọng, ái mộ mà còn mang hàm ý nghĩa thể hiện sự đau khổ. 

Câu chuyện Nam Em mang hoa và bánh đến đặt trước cửa phòng nhà Trường Giang đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Khi hành động "lạ" của người đẹp chưa ngừng hot thì món quà Nam Em mang đến gồm những gì lại được quan tâm hơn cả. Chiếc bánh ghi dòng chữ "chúc mừng sinh nhật anh Trường Giang" và bó hoa cẩm chướng mà Nam Em mang tới lập tức bị "soi".

* Nam Em mang hoa đặt trước cửa phòng Trường Giang

 
 

Hoa cẩm chướng mang ý nghĩa thể hiện sự kính trọng, ái mộ nhưng cũng thể hiện sự buồn bã, đau khổ. "Nam Em cũng biết chọn hoa quá. Chắc muốn gửi gắm cả những điều thầm kín trong món quà này?", một người bình luận.

Sự lựa chọn của Nam Em là bó hoa cẩm chướng đang trở thành đề tài được bình luận rôm rả trên mạng xã hội. Nhiều người tiếp tục thắc mắc, đặt câu hỏi cho Nam Em rằng ý nghĩa sau món quà này là gì?

Quà Nam Em đặt trước cửa phòng Trường Giang gồm bánh kem và hoa cẩm chướng bị soi.

Quà Nam Em đặt trước cửa phòng Trường Giang.

Thậm chí, nhiều người còn chia sẻ câu chuyện Nam Em bị phát hiện mang hoa và bánh đến nhà Trường Giang nhưng lại đặt nhầm trước cửa nhà người khác. Một tài khoản Facebook chia sẻ sự việc nhận được món quà này trước cửa nhà mình và cho rằng người đẹp đã có sự "nhầm lẫn tai hại". Số khác còn "mỉa mai" rằng: "Chắc cô ấy đang sợ bảo vệ chung cư phát hiện nên làm cho nhanh gọn lẹ". Câu chuyện "nhầm phòng" này chưa được xác thực nhưng cũng trở thành chủ đề nhiều người mổ xẻ.

Về hành động trên của Nam Em, Trường Giang lên tiếng không thể hiểu nổi người đẹp đang có suy nghĩa gì. "Tại sao cứ phải suốt ngày phanh phui chuyện cá nhân cho người khác biết, mặt mũi đâu nhìn khán giả?", anh đặt câu hỏi.

Ngày hôm qua 19/4, Nam Em tung ra 2 ca khúc mang cái tên rất liên quan đến cuộc đời cô: Xa anh là tốt nhất Anh có đang lắng nghe em. Nhiều người tiếp tục đặt câu hỏi rằng liệu Nam Em có gửi gắm điều gì đó cho Trường Giang qua hai ca khúc này.

* Lyrics ca khúc 'Anh có đang lắng nghe em'

 
 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top