iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/7/2019, 07:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Em: 'Muốn ngủ ngon ở showbiz này tôi phải sống tích cực hơn'

Sau loạt scandal tình cảm, lạm dụng thuốc ngủ, Nam Em đang tìm kiếm sự bình yên, chấp nhận thay đổi để khán giả thấy sự nghiêm túc với nghề.

Ngày 5/7, Nam Em trở lại showbiz khi công bố sản phẩm web drama Anh muốn quên em không? Dự án có sự góp mặt của các diễn viên Thuận Nguyễn, Hạo Đông, Cris Phan, Nam Thư... Cô vào vai một nữ bác sĩ thực tập, đem lòng yêu một đồng nghiệp đi trước. Vì quá yêu, cô đã trao cả con tim và thể xác cho người ấy cho đến khi phát hiện bị phản bội... Cô đau khổ đến cùng cực, thậm chí nghĩ đến việc tự tử... Nam Em tự viết ca khúc này như nói đúng tâm trạng và cuộc sống của chính mình.

 
 

Trích tập 1 'Anh muốn quên em không?'

Nam Em tự nhận là người sống và làm việc dựa theo cảm xúc là chủ yếu. Khi cao hứng cô sẽ dốc hết mình, kể cả tiền của để đầu tư, nhưng khi va vấp thì mọi người muốn tìm ra cũng khó. Đó là lý do sau khi quay phim xong, Nam Em "mất tích" một tháng khiến ekip của đạo diễn Nam Thư nháo nhào vì không thể bắt tay xử lý hậu kỳ một cách suôn sẻ.

Nhiều khán giả chỉ nhớ đến Nam Em qua những chia sẻ ồn ào hay scandal tình ái thay vì một sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang từ khi tuyên bố đi hát. Cô thừa nhận: "Đó là lý do lượt view các MV của tôi thấp dù làm rất chỉn chu".

Nam Em tâm sự: "Hiện các nghệ sĩ hay người đẹp lấn sân sang con đường ca hát đều gặp khó khăn, tôi cũng thế. Mọi người từ xưa giờ hay có suy nghĩ người đẹp là bình bông di động, não ngắn... Đó cũng là một sự kiềm kẹp khiến tôi áp lực. Khi đứng trước ông kính, tôi luôn tự đặt câu hỏi rằng 'Không biết bản thân mình diễn có được không? Có bị chửi không?'... Tôi bị tác động từ bên ngoài rất lơn. Tôi không có tư duy được điểm mạnh, điểm yếu của mình ở đâu. Từ đó, tôi luôn cảm thấy mình thiếu thốn, cảm thấy không ai quan tâm mình. Khi scandal diễn ra, tôi không kiểm soát được nó, dẫn đến đi xa, đi sâu và rớt xuống vực thẳm...".

Nam Em muốn sống lạc quan sau mọi chuyện để tránh bị chê trách.

Nam Em muốn sống lạc quan sau mọi chuyện để tránh bị chê trách.

Bị chê trách thiếu nghiêm túc với nghề, Nam Em rút ra được cho mình những bài học ở thời điểm này. Cô muốn từ giây phút này sẽ vui tươi, lạc quan, yêu đời hơn.

"Tôi muốn tìm kiếm cảm giác an yên và ổn định. Sóng gió với tôi đã quá đủ. Tôi muốn khi về đến nhà được ngủ ngon. Từ lúc bước chân vào showbiz đến giờ, tôi chưa được ngủ ngon và phải dùng thuốc ngủ liều rất mạnh. Có những khi thuốc ngủ không tác dụng, tôi phải dùng tới rượu bia nên từng dần trở thành thói quen. Tôi biết nếu mình không tự kiềm chế bản thân, tôi sẽ trở thành luồng tiêu cực cho giới trẻ. Mọi người đều thấy cách sống của tôi là sai. Sau câu chuyện này, tôi mong mọi người suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống...Tôi xin hứa từ đây về sau tôi sẽ nghiêm túc", Nam Em nói.

Về nội dung phim ngắn được cho bê nguyên cuộc đời thực vào, Nam Em khẳng định chưa bao giờ là kẻ thứ ba trong chuyện tình cảm. Cô từng yêu thật lòng nhưng đến một ngày nhận ra mình mới là kẻ bị phụ tình.

Sau những va vấp, sóng gió trong cuộc sống, Nam Em cho biết không còn tin tưởng vào tình yêu hiện tại. "Tôi của bây giờ tìm kiếm niềm vui vào âm nhạc. Nếu có bạn trai nào muốn gặp gỡ, tìm hiểu, tôi phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Tôi là người phụ nữ truyền thống, trong tôi luôn có đạo đức chuẩn mực lắm. Tôi chỉ làm 'chuyện đó' với người mình đã kết hôn. Đến giây phút này, tôi vẫn xin khẳng định như thế", cô nói. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top