iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/3/2018, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Em: 'Không đến với Chu Đăng Khoa vì anh đã có gia đình'

Người đẹp khẳng định chưa nhận bất cứ tiền bạc hay tình cảm nào của vị đại gia này.

Trước khi rộ lên chuyện ồn ào với Trường Giang, Nam Em bị đồn đoán có tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa. Thời điểm cô mở quán ăn kinh doanh cũng bị đồn có người đứng sau lo lắng, bao bọc. Trước những lời đồn, Nam Em thường chọn cách im lặng.

Gần đây, khi cô công khai chuyện tình cảm đã qua với nam danh hài nổi tiếng thì cái tên Chu Đăng Khoa được nhắc lại. Lúc này, Nam Em thẳng thắn chia sẻ mối quan hệ giữa hai người chỉ là anh em. "Tôi luôn tôn trọng anh Khoa vì anh có ngoại hình rất giống với ba tôi. Anh dạy tôi nhiều điều trong cuộc sống, chỉ cho tôi nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. Giữa hai người không có gì sai trái với nhau. Tôi cũng chưa nhận bất cứ thứ gì kể cả tiền bạc, tình cảm của anh. Nhà hàng mở ra đều là tiền của tôi tích góp", người đẹp thẳng thắn.

Nam Em thẳng thắn nói về mối quan hệ với đại gia Chu Đăng Khoa.

Nam Em thẳng thắn nói về mối quan hệ với đại gia Chu Đăng Khoa.

Nói về lý do không đến với đại gia này, Nam Em cho biết vì Chu Đăng Khoa là người đã có gia đình. Nữ diễn viên 798 Mười tâm sự từng chịu tổn thương lớn từ gia đình nên cô không muốn vì mình mà những đứa trẻ phải chịu đau khổ. "Đó là lý do tôi quyết định không đi xa hơn trong mối quan hệ này", cô nói.

Trước tin đồn vì quen biết Chu Đăng Khoa mà Nam Em - Hồ Ngọc Hà rất ghét nhau, người đẹp cho rằng mình không làm gì sai, nếu bị ghét cũng đành chịu. "Tôi chưa có ý định sẽ cướp anh Khoa, và tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức bạn bè với anh Khoa", cô nói.

Nam Em từng thể hiện quan điểm về cuộc sống gắn liền với đại gia. Cô cho biết mình sống theo cảm xúc, muốn có sự chân thành, không phải dùng tiền bạc để mua tình cảm. "Nếu tôi kết hôn với một người có tiền, tôi xác định mình sẽ sống với 4 bức tường, bởi người ta có tiền, người ta nuôi mình được, mình đâu phải ra đường kiếm tiền. Nhưng tôi không thích cuộc sống như vậy. Sống là phải làm việc và đối với tôi, làm việc chính là niềm vui trong cuộc đời".

Thời điểm gặp khủng hoảng nhất về tinh thần và tiền bạc, Nam Em cũng không cho phép bản thân buông lơi, gật đầu dễ dàng trước những lời ngỏ có cánh. Cô nói: "Nhiều người muốn che chở cho tôi nhưng tôi cần người đàn ông vĩ đại, yêu tôi chân thành, không phải dùng tiền để mua mình. Một cái gật đầu lúc này chưa chắc tôi đã sung sướng, nhiều lúc còn đau khổ hơn không chừng. Tôi không quen đại gia để kiếm tiền tiêu xài, làm MV. Tôi không muốn làm điều gì trái với lương tâm của mình hết".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top