iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/3/2018, 08:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Em kể 'tình sử' với Trường Giang, chỉ mong Nhã Phương sẽ hạnh phúc

Sau tất cả, người đẹp lên tiếng xin lỗi người trong cuộc và mong họ hạnh phúc khiến công chúng bất ngờ.

Những ngày qua, Nam Em bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm với Trường Giang. Sự việc trở thành tâm điểm khi cô đi từ úp mở đến kể chi tiết về mối quan hệ giữa hai người. Theo đó, người thứ ba bị lôi vào cuộc là Nhã Phương khiến dư luận không khỏi thắc mắc về mục đích Nam Em phơi bày chuyện tình cảm không thành.

Nam Em vừa chính thức trải lòng về câu chuyện này. Người đẹp cho biết mục đích của việc chia sẻ là được nói đúng cảm xúc, sống thật nhất với chính mình suốt nhiều tháng qua. Cô không hề muốn câu chuyện sẽ làm tổn thương Nhã Phương - bạn gái hiện tại của Trường Giang.

Nam Em cũng phủ nhận việc kể chuyện không vui này để cố tình làm tổn thương ai đó, càng không hề có suy nghĩ "trả đũa" cho những đau khổ trong chuyện tình cảm đã xảy ra với mình. Thậm chí, người đẹp còn mong qua chuyện này chính Trường Giang phải là người thay đổi, hãy biết cách tôn trọng cảm xúc của người phụ nữ và sẽ không có người phụ nữ nào phải đau khổ như cô khi bước vào đời anh.

Sau tất cả, Nam Em vẫn mong Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc.

Sau tất cả, Nam Em vẫn mong Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc.

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là sau tất cả, Nam Em vẫn mong muốn cuộc tình của Nhã Phương - Trường Giang hạnh phúc. "Em chỉ muốn anh Trường Giang và chị Nhã Phương hạnh phúc hơn thôi" hay "Mong rằng em sẽ là người chịu tổn thương cuối cùng trong cuộc đời của anh. Anh hãy dành hết tình yêu của mình cho chị Nhã Phương nhé. Chúc hai người sẽ có một cái kết thật đẹp"... là những lời Nam Em muốn nói.

Thậm chí, người đẹp còn có những lời nhắn gửi Nhã Phương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

"Tôi nghĩ rằng chị Nhã Phương sẽ hiểu những gì tôi đang làm là muốn tốt cho chị ấy...".

"Tôi không hề muốn chị Nhã Phương đau như tôi...".

"Em rất quý chị Nhã Phương, không muốn phá hoại hạnh phúc của chị. Mong chị cố gắng cùng anh Giang vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Mong hai người có đám cưới thật to, nếu được mời em sẽ tới. Chị yên tâm em sẽ không chặt chém cô dâu".

Nam Em có những lời nhắn gửi Nhã Phương.

Nam Em có những lời nhắn gửi Nhã Phương.

Cuối cùng Nam Em muốn khép lại câu chuyện bằng lời xin lỗi đến "người trong cuộc". Cô nói: "Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương, anh Giang. Và em hy vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc".

Trước những hành động của Nam Em, phía Trường Giang - Nhã Phương tuyệt đối giữ im lặng. Còn Nam Em tiếp tục gỡ luôn MV vừa ra mắt ít ngày để không bị cho là "tung chiêu" nhằm PR sản phẩm mới. Cô muốn ngưng lại câu chuyện tại đây vì nó đã bị đẩy đi quá xa so với suy nghĩ ban đầu của mình.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top