iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/6/2019, 16:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Anh The Face tạm ngưng showbiz để thử sức làm giám đốc

Nữ người mẫu chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh để khẳng định bản thân.

2018 là năm Nam Anh có nhiều hoạt động nổi trội. Học trò Thanh Hằng gây chú ý tại The Face 2018 và đăng quang Người mẫu Thời trang Việt Nam cùng năm. Tuy nhiên, trong một năm trở lại đây, chị gái song sinh của Nam Em không có nhiều hoạt động nổi trội. Chia sẻ với iOne, Nam Anh cho biết, thời gian qua, cô ngưng hoạt động showbiz để thử sức với lĩnh vực kinh doanh. Cô là giám đốc một công ty buôn bán, kinh doanh nhà đất tại TP Cần Thơ.

Nam Anh là giám đốc một công ty bất động sản tại Cần Thơ.

Nam Anh là giám đốc một công ty bất động sản tại Cần Thơ.

Nam Anh tâm sự, cô luôn muốn tự lực đi lên, không thích dựa dẫm vào người khác. "Thử sức với một lĩnh lực mới đi kèm với nhiều áp lực, nhưng hiện tại, tôi tin bản thân đang làm khá tốt. Tôi biết bản thân còn trẻ, không tránh khỏi những vấp váp khi chọn đi con đường khó khăn. Nhưng tôi tin người trẻ nào có ước mơ cũng đều muốn nỗ lực để đạt ước mơ đó. Sai sót, vấp ngã chính là cách giúp tôi trưởng thành và góp nhặt thêm kinh nghiệm", cô nói.

Nữ người mẫu sinh năm 1996 chia sẻ, sau những vấp váp trong chuyện tình cảm, giờ là lúc cô tập trung vào công việc. Khẳng định bản thân thuộc típ người mạnh mẽ, Nam Anh cho biết cô mong muốn sẽ làm được những việc có ích cho gia đình, chứng minh bản thân không phải "bình hoa di động".

Nam Anh tiết lộ, hiện tại, cô muốn dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh. Cô muốn công ty trong tương lai sẽ phát triển ở cả lĩnh vực du lịch để quảng bá hình ảnh đồng bằng sông Cửu Long ra thế giới. Nếu có những hoạt động showbiz phù hợp, cô vẫn sẽ tham gia. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top