iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/10/2015, 14:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm lần đầu hát hit của Vũ Cát Tường cùng trò cưng

Chủ đề: Mỹ Tâm296

Đêm nhạc 'Nắm lấy tay nhau' của nữ ca sĩ tại Hà Nội sẽ sự góp mặt của quán quân Giọng hát Việt Đức Phúc, ca sĩ Tuấn Hưng, Quang Dũng...

my-tam-lan-dau-hat-hit-cua-vu-cat-tuong-cung-tro-cung

Sau hơn nửa năm dốc toàn sức cho chương trình Giọng hát Việt 2015 và tìm ra được quán quân Đức Phúc, Mỹ Tâm ngày càng khẳng định được sức hút mạnh mẽ trong showbiz. Hiện tại, chị cùng với ê-kíp đang tất bật chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt mang tên Nắm lấy tay nhau tại Hà Nội.

my-tam-lan-dau-hat-hit-cua-vu-cat-tuong-cung-tro-cung-1

Ngoài những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm, khán giả Thủ đô sẽ có cơ hội thưởng thức giọng hát của "họa mi tóc nâu" qua những ca khúc nổi tiếng như Một mình (nhạc sĩ Thanh Tùng), Tóc gió thôi bay, Về đi em (nhạc sĩ Trần Tiến).

my-tam-lan-dau-hat-hit-cua-vu-cat-tuong-cung-tro-cung-2

Cũng trong đêm nhạc này khán giả sẽ diện kiến "cậu bé đung đưa" Đức Phúc qua ca khúc Huyền thoại mẹ (Trịnh Công Sơn) được anh chàng thể hiện thành công trong cuộc thi. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm sẽ lần đầu tiên sẽ song ca cùng trò cưng bản hit  Yêu xa của nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Thời gian qua, Mỹ Tâm khiến fan bấn loạn khi hát một đoạn của ca khúc bằng phiên bản "vừa ăn táo vừa hát".

my-tam-lan-dau-hat-hit-cua-vu-cat-tuong-cung-tro-cung-3

Ngoài Đức Phúc, đêm nhạc còn có sự tham gia của Vân Anh và Thu Thủy - hai giọng ca cá tính và nổi bật trong team Mỹ Tâm. Cũng lần đầu tiên, Mỹ Tâm sẽ cùng Vân Anh và Thu Thuỷ thể hiện lại bản mashup Mưa từng làm bùng nổ sân khấu vòng Đối đầu.

my-tam-lan-dau-hat-hit-cua-vu-cat-tuong-cung-tro-cung-4

Giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu còn mời hai người anh thân thiết là nam ca sĩ Quang Dũng và Tuấn Hưng cùng tham gia. Lần đầu tiên, khán giả có cơ hội được nghe Mỹ Tâm và Tuấn Hưng thể hiện ca khúc Em và Tôi của nhạc sĩ Thanh Tùng.

my-tam-lan-dau-hat-hit-cua-vu-cat-tuong-cung-tro-cung-5
my-tam-lan-dau-hat-hit-cua-vu-cat-tuong-cung-tro-cung-6

Đêm nhạc hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc và thăng hoa trong ngày 20/10 tới.

my-tam-lan-dau-hat-hit-cua-vu-cat-tuong-cung-tro-cung-7

Mỹ Tâm thay 4 bộ đồ, quậy tưng sân khấu cùng trò cưng

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top