iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/11/2018, 11:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng hát nhạc Phú Quang không hay bằng Thu Phương, Tấn Minh'

'Tôi có nguyên tắc, những ca sĩ nào hát nhạc mình hay nhất thì mới mời', Phú Quang lý giải.

Thành thông lệ, vào dịp cuối thu đầu đông, nhạc sĩ Phú Quang lại tổ chức những đêm nhạc riêng. Năm nay, ông muốn những khán giả yêu mến mình trở về miền ký ức của tình yêu và nỗi nhớ trong hai đêm diễn Trong miền ký ức vào ngày 26 và 27/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ngoài Thanh Lam, Tấn Minh, Lê Anh Dũng, Minh Chuyên, Trần Mạnh Tuấn, Minh Thu... Phú Quang còn mời thêm hai nhân tố mới góp giọng trong chương trình là Thu Phương, Đức Tuấn.

Nhạc sĩ Phú Quang tại buổi họp báo liveshow Trong miền ký ức.

Nhạc sĩ Phú Quang tại buổi họp báo liveshow Trong miền ký ức.

Tại buổi họp báo vào chiều 20/11 tại Hà Nội, Phú Quang phủ nhận chuyện mời Thu Phương để thay thế Ngọc Anh 3A sau ồn ào đòi cát xê 10.000 USD hồi cuối năm ngoái. Ông cho biết mọi hiểu lầm đã được hóa giải. Tuy nhiên, Ngọc Anh có lịch biểu diễn trước đó tại thị trường hải ngoại nên cô không thể về nước, tham gia cùng ông trong liveshow lần này.

Với Thu Phương, Phú Quang nhớ lại việc mình từng thẳng thắn chê bai khi HLV The Voice tự ý sửa nốt nhạc khi hát Nỗi nhớ mùa đông. Ông cho biết: "Thu Phương cao hứng nên hát bịa, sai nốt nên bị tôi chê. Sau này tôi hỏi cô ấy có giận không thì cô ấy nói không, vì cô ấy nhận mình đã sai. Tôi mừng vì Thu Phương nhận lời hát trong liveshow sắp tới. Cô ấy hát nhạc tôi hay, tình cảm và mềm mại".

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng là hai giọng ca nhiều lần hát nhạc của Phú Quang. Trước thắc mắc vì sao Phú Quang không mời hai nghệ sĩ tên tuổi này cho liveshow mới, ông giải thích: "Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng hát nhạc của tôi không hay bằng Thu Phương, Tấn Minh. Mời Đàm Vĩnh Hưng tốn 160 triệu đồng, trong khi Tấn Minh chỉ 40 triệu mà cậu ấy hát hay hơn. Tôi nghĩ Tấn Minh là cái tên đảm bảo cho việc bán vé hơn Đàm Vĩnh Hưng. Hay Thanh Lam, Thu Phương cũng đảm bảo hơn Mỹ Tâm".

Mặc dù mỗi năm đều đặn làm hai liveshow, các chương trình của Phú Quang luôn trong tình trạng cháy vé. Không ít người đồn đại, ông được các doanh nghiệp, đại gia "hậu thuẫn", mua vé ủng hộ. Phú Quang lý giải: "Họ thích thì họ mua, họ không thích làm sao tôi bắt họ mua được. Có người còn mua 30 vé, điều đó chứng tỏ họ thích nhạc của tôi. Chỉ khi nào khán giả chán nghe nhạc của tôi thì tôi sẽ dừng lại".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top