iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/12/2016, 07:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MV 'Phía sau một cô gái' đẫm nước mắt của Soobin Hoàng Sơn

Nam ca sĩ chia sẻ bị ám ảnh bởi ánh mắt của nhân vật yêu đơn phương do chính mình diễn xuất khi xem lại MV.

mv-phia-sau-mot-co-gai-dam-nuoc-mat-cua-soobin-hoang-son

Sau hơn một tháng để fan chờ đợi, Soobin Hoàng Sơn chính thức cho ra mắt MV Phía sau một cô gái -  ca khúc hot nhất trong sự nghiệp. Sau hơn 1 tháng, ca khúc này đang sở hữu hơn 58 triệu lượt nghe trên YouTube và đứng đầu bảng xếp hạng một số trang âm nhạc trực tuyến.

mv-phia-sau-mot-co-gai-dam-nuoc-mat-cua-soobin-hoang-son-1

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện một chàng trai trẻ yêu đơn phương một cô gái. Dù biết trái tim cô gái đã có chỗ nhưng chàng trai vẫn nguyện dõi theo từng bước chân như để chở che và bảo vệ. Với chàng trai, việc làm đó cũng là một niềm hạnh phúc.

mv-phia-sau-mot-co-gai-dam-nuoc-mat-cua-soobin-hoang-son-2

Qua MV, khán giả có dịp chứng kiến khả năng diễn xuất nội tâm của Soobin Hoàng Sơn. Khi chứng kiến cô gái mình yêu đối mặt với việc bị bạn trai bỏ rơi, kẻ yêu đơn phương đã bật khóc. Anh chàng tưởng tượng rằng giá như mình có thể đến bên cạnh, hôn nhẹ lên trán cô gái để an ủi. Sự ám ảnh, day dứt trong tình yêu còn được anh chàng thể hiện qua ánh mắt đượm buồn, day dứt.

mv-phia-sau-mot-co-gai-dam-nuoc-mat-cua-soobin-hoang-son-3

Đúng như tinh thần của bản ballad, MV xây dựng khung cảnh đượm buồn nhằm khắc họa cảm xúc có được tình yêu rồi lại vụt mất. Càng về cuối, người xem như được thổn thức, tìm thấy chính mình trong câu chuyện qua giọt nước mắt của hai nhân vật chính.

mv-phia-sau-mot-co-gai-dam-nuoc-mat-cua-soobin-hoang-son-4

Soobin chia sẻ: “Chưa bao giờ đóng MV mà Soobin phải nuôi cảm xúc, lại là cảm xúc buồn nhiều đến thế. Cũng chưa bao giờ mình được khóc vì đau khổ trong tình yêu đến như vậy. Ca từ da diết của ca khúc chính là mạch khơi nguồn cảm xúc cho Soobin hoàn thiện vai diễn này. Thú thực khi xem lại MV, nhìn ánh mắt của chàng trai, Soobin cũng hơi giật mình. Không biết nếu rơi vào hoàn cảnh như thế ngoài đời thực thì cảm xúc có như vậy không nữa".

mv-phia-sau-mot-co-gai-dam-nuoc-mat-cua-soobin-hoang-son-5

Bạn diễn của Soobin trong Phía sau một cô gái là Eli Gia. Anh chàng bật mí chính diễn xuất nhập tâm và quá ngọt của Eli Gia cũng góp một phần lớn trong việc thúc đẩy cảm xúc cho mình khi diễn chung.

mv-phia-sau-mot-co-gai-dam-nuoc-mat-cua-soobin-hoang-son-6

MV được quay trong vòng 3 ngày. Kỷ niệm mà Soobin nhớ nhất đó là phải mặc trang phục mùa đông diễn tả cảm xúc dưới thời tiết 30 độ, nhiều lúc khiến anh mệt mỏi.

 
 

MV 'Phía sau một cô gái' - Soobin Hoàng Sơn

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top