iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 2/7/2018, 10:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MV mới của Hương Tràm hứa hẹn lập kỷ lục như 'Em gái mưa'

Chỉ mới ra mắt, MV 'Duyên mình lỡ' đã đạt hơn 2 triệu view, lọt top 2 thịnh hành trên YouTube.

Sản phẩm âm nhạc mới này được Hương Tràm phát hành cách đây 2 ngày. Duyên mình lỡ được khán giả đón nhận với hơn 2 triệu lượt view và đang nằm ở top 2 thịnh hành trên YouTube. Trong buổi ra mắt MV, Hương Tràm bày tỏ sự băn khoăn khi cho ra mắt MV vào thời điểm World Cup đang nóng. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm đẩy sản phẩm theo đúng tiến độ định sẵn vì không muốn "cụt hứng" về cảm xúc.

 
 

MV 'Duyên mình lỡ'

Với sự đón nhận này, Duyên mình lỡ hứa hẹn lập nên những kỷ lục ấn tượng như MV Em gái mưa "làm mưa làm gió" trong năm 2017 của nữ ca sĩ. Sản phẩm này lập nên kỷ lục trăm triệu view ấn tượng, đưa tên tuổi Hương Tràm đến gần hơn nữa với công chúng. 

Duyên mình lỡ được Hương Tràm đầu tư hơn 1 tỷ đồng với những cảnh quay khó ở 3 tỉnh thành, ekip quay lên đến 100 người, làm việc 28 giờ liên tục.

Đây là một sáng tác của Tú Dưa được viết dựa trên cảm hứng câu chuyện có thật của Hương Tràm. Trong cuộc đời mình, Hương Tràm từng bắt buộc phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp. MV ca khúc xoay quanh câu chuyện buồn của chàng trai phải từ bỏ người mình yêu để cô gái có được tương lai tốt đẹp hơn. 

Hình ảnh của Hương Tràm trong MV mới nhất.

Hình ảnh của Hương Tràm trong MV mới nhất.

Lần đầu tiên, giọng ca xứ Nghệ còn đánh dấu vai trò đồng đạo diễn của cô cùng đạo diễn Kawaii. Cô chia sẻ: "Bởi vì ngoài kia còn quá nhiều bạn trẻ rất giỏi mà chỉ cần chúng ta trao niềm tin và đưa các bạn đi đúng hướng, các bạn sẽ làm được những điều không ai ngờ tới. Tràm thích là người đứng sau đồng đạo diễn cho chính câu chuyện của mình hơn là trở thành diễn viên, cảm giác chứng kiến một diễn viên trẻ lột tả đúng chính xác hình ảnh của mình năm 17 tuổi, sung sướng lắm. Tràm không dám chắc chắn nhưng hy vọng ai đóng MV của mình xong cũng có thêm nhiều quảng cáo hay hợp đồng diễn xuất".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top