iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/5/2018, 13:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MV đậm chất Tây của Min bị so sánh với MV của Taylor Swift

MV 'Em mới là người yêu anh' của nữ ca sĩ vừa ra mắt bị so sánh với MV 'Blank Space'.

Min vừa trở lại "đường đua Vpop" bằng MV Em mới là người yêu anh sau 10 tháng vắng bóng. Ngay sau khi ra mắt, MV gây chú ý với phần âm nhạc lẫn hình ảnh đậm chất Tây.

 
 

MV 'Em mới là người yêu anh'

Ca khúc mang chất nhạc pop bắt tai, màu sắc US-UK thịnh hành do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Min chơi lớn khi đầu tư quay MV tại thành phố Paris tráng lệ với ekip hoàn toàn nước ngoài. Cô nàng cùng lúc hóa thân thành 7 nhân vật khác nhau để theo đuổi người mình "thầm thương trộm nhớ". MV đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem sau vài tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, sản phẩm này bị soi có nhiều điểm giống với MV Blank Space của Taylor Swift. Min còn được ví von là "Taylor Swift của Việt Nam".

 
 

MV 'Blank Space' Taylor Swift

"Xem MV cứ có cảm giác giống như đang xem MV Taylor", "Nghe bài mới của Min, cứ tưởng đang nghe nhạc Blank Space hay Love Me Like You Do (nhạc phim 50 sắc thái)"... là những bình luận của người nghe.

Nhiều bình luận nhận xét về MV của Min và Taylor Swift.

Nhiều bình luận nhận xét về MV của Min và Taylor Swift.

Nhiều người còn kỳ công vạch ra những điểm giống nhau về mặt ý tưởng, bối cảnh quay trong MV của Min và "công chúa nhạc đồng quê". Nếu Taylor Swift ngồi trên giường ôm mèo chém bánh gato, Min cũng ngồi trên giường và có những biểu cảm "điên" chẳng kém. Taylor Swift nổi giận ném lọ hoa vào bạn trai, Min cũng có cảnh nổi máu điên ném bánh kem vào khung hình.

MV đậm chất Tây của Min bị so sánh với MV của Taylor Swift - 1
MV đậm chất Tây của Min bị so sánh với MV của Taylor Swift - 2
Những hình ảnh giữa hai MV bị soi có nhiều điểm tương đồng.

Những hình ảnh giữa hai MV bị "soi" có nhiều điểm tương đồng.

Sở dĩ người xem có cảm nhận này vì âm nhạc Khắc Hưng thực hiện cập nhật khá sát với xu hướng nhạc US-UK. MV của Min và Taylor Swift đều được thực hiện ở Paris (Pháp), nam chính đều là mẫu Tây điển trai... nên ít nhiều có sự đồng điệu, tạo cảm giác ngờ ngợ.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top