iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/12/2016, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mr. Đàm khóc nức nở tiết lộ phải trả nợ thay mẹ hơn 20 tỷ đồng

Chủ đề: HOT153

Sau nhiều lần chứng kiến bạn bè, fan bị chính mẹ mình lừa gạt, phải đi trả nợ thay, Đàm Vĩnh Hưng quyết định vạch trần mọi thứ vì không muốn bất cứ ai tiếp tục trở thành 'nạn nhân'.

Sáng 14/12, Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng bất ngờ khi quyết định livestream trên trang cá nhân để "kể tội" chính mẹ ruột và trải lòng về những góc khuất từ sâu thẳm. Anh tâm sự, lý do có quyết định này vì không thể chịu đựng được việc làm của "người phụ nữ ấy" và để cứu chính gia đình mình.

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc vạch trần góc khuất gia đình

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc 'vạch trần' góc khuất gia đình.

"Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của tôi. Tôi biết chắc đây sẽ là một loại vũ khí mới dành cho những kẻ ganh tỵ và không ưa tôi có thêm đồ chơi để tiếp tục ra tay... Tôi đã bỏ qua và chấp nhận sự tấn công của những kẻ ác miệng, thiếu hiểu biết và không có lòng cảm thông đó... Tôi chính thức tuyên chiến và đánh một trận cho tơi bời tất cả. Dẫu có như thế nào thì tôi cũng xin đón nhận. Hơn ai hết tôi tin vào những quyết định của mình. Vì tôi đã nhận ra cả một cuộc đời tôi cho đến giờ phút này và cả về sau đều gói trong 2 chữ: số phận", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Trong lần tâm sự đẫm nước mắt này, Đàm Vĩnh Hưng trải lòng nhiều nỗi niềm sâu kín:

Mẹ là "khối u nhọt" nhức nhối trong lòng suốt nhiều năm

Đàm Vĩnh Hưng không ngại khi "vạch áo cho người xem lưng" về việc làm của mẹ. Nam ca sĩ tiết lộ, suốt thời gian qua, anh phải chứng kiến cảnh mẹ lợi dụng danh tiếng của mình để vay tiền bạn bè, thậm chí là của fan. "Ngay cả những người bán sữa đậu nành ngoài đường, một người bị tai nạn vừa được bồi thường... cũng bị 'dính chưởng' của mẹ Hưng... Hưng không thể bao che được nữa...", Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

 
 

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc 'vạch trần' góc khuất gia đình

Đến nay, anh không thể chịu đựng nổi, cảm thấy kiệt sức với "người phụ nữ ấy" nên buộc phải nói ra như một giải pháp tạo lối thoát cho bản thân, gia đình và ngay cả mẹ của nam ca sĩ.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng không thể đưa mẹ sống riêng ở một căn nhà hay sang Mỹ sống vì anh biết thế nào cũng tạo ra một "bãi nợ" mới. Trong số gần một nghìn bài hát từng thể hiện, Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát đúng duy nhất một bài về mẹ như để mong bà nghe được mà ăn năn. Thế nhưng, sự buông tha dường như không đến với Đàm Vĩnh Hưng khi mọi việc việc cứ tiếp tục tái diễn, khiến nam ca sĩ lao đao hết lần này đến lần khác.

Đàm Vĩnh Hưng cảm ơn mẹ vì đã sinh ra anh nhưng xin lỗi vì không thể chấp nhận những việc bà đang làm. Anh bị tổn thương lớn và thiếu đi tình thương quý giá nhất trong đời mà ai cũng đáng được có. "Nếu biết trước phải đánh đổi tình cảm đó thì Hưng sẽ không chịu nổi tiếng đâu", anh nghẹn lòng.

Làm việc không ngừng nghỉ để trả số nợ 20 tỷ

Nam ca sĩ tiết lộ, trong vòng 10 năm qua phải làm việc cật lực để trả số nợ lên đến 20 tỷ đồng cho xã hội đen. Anh bị ám ảnh cảnh 40 - 50 chục người đến nhà đòi nợ cùng một lúc và ai cũng có lý do và bằng chứng xác thực. Cho đến nay, mọi thứ dành dụm cho cuộc sống, cho con cái về sau đã ra đi và chỉ còn lại đúng ngôi nhà.

Trong suốt cuộc trò chuyện, không ít lần Mr. Đàm bật khóc nức nở. Nam ca sĩ không chấp nhận viễn cảnh phải để các đồng nghiệp tổ chức các đêm nhạc từ thiện, ủng hộ khi về già được. Anh chia sẻ, nhiều người cứ nghĩ "Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng như thế sao cứ phải đi hát ngày này qua tháng nọ", nhưng đâu ai biết rằng anh làm việc không ngừng nghỉ là để chi trả số tiền nợ do mẹ gây nên. "Một tháng 500-600 triệu cho những con nợ. Trả chưa hết gói này là gói khác đã ập tới", anh nghẹn ngào.

Đàm Vĩnh Hưng còn nhớ như in những cảnh tượng người khác ném đồ vào nhà, dán giấy trước nhà, đợi ở cửa vũ trường để lấy tiền sau khi vừa hát xong. Anh còn kể lại sự việc năm xưa đi làm tóc, chủ nợ đứng tận nơi để lấy tiền khi vừa uốn được cái đầu 100 ngàn hay bị chặn xé đồ ngay ngoài đường.

 
 

Không dám yêu ai vì mặc cảm gia đình

Chính vì lo trả nợ, vì những nỗi mặc cảm phải gánh chịu từ góc khuất gia đình như thế mà Đàm Vĩnh Hưng tâm sự không dám yêu ai, quen ai vì sợ không có thời gian cho họ.

"Hưng có niềm xấu hổ, sợ không đủ khả năng để bao bọc cho tình yêu đó", anh tâm sự.

 
 

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top