iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/2/2015, 13:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mr Đàm bán hàng hiệu làm từ thiện, Tú Anh miệt mài gói bánh chưng

Cùng với đó là thông tin rapper Suboi tích cực tập luyện cho màn biểu diễn tại liveshow 3 chương trình 'The Remix'.

Mr Đàm bán hàng hiệu làm từ thiện

1-8638-1423373777.jpg

Tối 7/2, Mr Đàm góp mặt trong một chương trình gây quỹ từ thiện ở TP HCM. Anh cho biết mình phải hủy một show diễn sự kiện ở Thái Lan, sắp xếp thời gian cùng đồng nghiệp thân thiết tham gia chương trình.

2-7922-1423373778.jpg

Trong đêm diễn, Đàm Vĩnh Hưng đại diện ban tổ chức bán đấu giá những vật phẩm hàng hiệu đắt tiền để có thêm kinh phí cho quỹ từ thiện.

Nhiều fans của Mr Đàm không ngại chi số tiền lớn sở hữu những món đồ có giá trị và ủng hộ giúp đõ những hoàn cảnh thiếu may mắn.

Nhiều fan của Mr Đàm không ngại chi số tiền lớn sở hữu những món đồ có giá trị và ủng hộ giúp đỡ những hoàn cảnh thiếu may mắn.

Dương Triệu Vũ cũng tham gia chương trình và song ca Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn những ca khúcvui tươi chào mừng mùa xuân mới.

Dương Triệu Vũ cũng tham gia chương trình và cùng Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn những ca khúc vui tươi chào mừng mùa xuân mới.

Diễn vên trẻ Ngọc Thanh Tâm (phim Hiệp sĩ mù) lên sân khấu tặng cho quỹ từ thiện số tiền 50 triệu đồng. Đây là số tiền mà cô nàng dành dụm và trích ra từ tiền caste của mình thời gian qua.

Diễn vên trẻ Ngọc Thanh Tâm (phim Hiệp sĩ mù) lên sân khấu tặng cho quỹ từ thiện số tiền 50 triệu đồng. Đây là số tiền mà cô nàng dành dụm và trích ra từ tiền caste của mình thời gian qua. Ảnh: Cao Minh Mẫn.

Á hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo

Mới đây, Tú Anh tham gia chương trình 'Từ thiện thật', cùng các bạn tình nguyện viêngói những chiếc bánh chưng tặng người nghèo.

Mới đây, Tú Anh tham gia chương trình "Từ thiện thật", cùng các bạn tình nguyện viên gói những chiếc bánh chưng tặng người nghèo.

7-2013-1423373782.jpg

Tú Anh cẩn thận xếp lá gói từng chiếc bánh. Á hậu Việt Nam cảm thấy hào hứng và hạnh phúc tham gia nhiều hoạt động cộng đồng trong dịp Tết đến xuân về.

8-8442-1423373782.jpg

Người đẹp vừa gói bánh vừa hướng dẫn các em nhỏ.

9-3599-1423373783.jpg

Toàn bộ số bánh được trao tận tay cho người dân có hoàn cảnh có khó khăn tại Thủ đô. Ảnh: Linh Lê.

Suboi tích cực luyện tập tái xuất tại 'The Remix'

Suboi là ca sĩ khách mời của liveshow 3chương trình The Remix. Cô nàng rapper cá tính sẽ kết hợp Trúc Nhân trình diễn màn mash-up 2 bài hit: Trời cho của Suboi và Bốn chữ lắm.

Suboi là ca sĩ khách mời của liveshow 3 chương trình The Remix diễn ra tối 8/2. Cô nàng rapper cá tính sẽ kết hợp với Trúc Nhân trình diễn màn mash-up 2 bài hit: Trời cho của SuboiBốn chữ lắm.

11-1200-1423373783.jpg

Thời gian qua, Suboi nhận được tin vui trong hoạt động nghệ thuật: lọt top 30 gương mặt thành công nhất ở lứa tuổi dưới 30 do một tạp chí bầu chọn, là 1 trong 5 gương mặt được kênh truyền hình CNN mời tham gia vào chương trình khám phá Sài Gòn.

Tháng 3 tới, Suboi sẽ sang bang Texas, Mỹ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc SWSX  Lễ hội âm nhạc, điện ảnh và công nghệ lớn nhất thế giới.

Tháng 3 tới, Suboi sẽ sang bang Texas, Mỹ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc SWSX - Lễ hội âm nhạc, điện ảnh và công nghệ lớn nhất thế giới.

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top