iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/4/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Một ngày ở nhà sống chậm của Á hậu Kim Duyên

Kim Duyên vào bếp làm cơm, tập thể dục, đọc sách và tranh thủ học tiếng Anh trong những ngày ở nhà chống Covid-19.

 
 

Kim Duyên kêu gọi người dân ở nhà chống Covid-19.

Kim Duyên vào bếp nấu cơm. Cô khuyên bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ cùng ở nhà trong mùa dịch. Covid-19 đang trở nên khó lường bất chấp những nỗ lực chống dịch của Chính phủ, các cấp ban ngành và toàn thể người dân. Việt Nam lúc này đang cần tôi và toàn thể các bạn đồng lòng hơn bao giờ hết. Hãy ở nhà, hạn chế ra ngoài vì bạn, vì những người thân yêu và vì cả những con người đang ngày đêm ở tiền tuyến, chiến đấu với đại dịch, cô nhắn nhủ.

Kim Duyên vào bếp nấu cơm. Cô khuyên bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ cùng ở nhà mùa dịch. "Covid-19 đang trở nên khó lường. Việt Nam lúc này cần tôi và toàn thể các bạn đồng lòng hơn bao giờ hết. Hãy ở nhà, hạn chế ra ngoài vì bạn, những người thân yêu và vì cả những con người đang ngày đêm ở tuyến đầu, chiến đấu với đại dịch", cô nhắn nhủ.

Mâm cơm mùa dịch do Kim Duyên tự vào bếp nấu. Chia sẻ với iOne, Kim Duyên nói công việc bận rộn khiến cô ít có thời gian chăm sóc bản thân. Hiếm khi cô vào bếp nấu nướng. Mỗi khi đi làm, tôi chỉ ăn lót dạ. Sức khỏe thời gian cũng bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên nhờ ở nhà chống dịch, tôi thấy bản thân mình nữ tính, sống tích cực hơn nhiều. Mỗi sáng, tôi thức dậy tập thể dục, vào bếp sơ chế thức ăn và nấu những món ăn chưa từng thử. Theo tôi, việc ở nhà không hề nhàm chán nếu mỗi người biết tạo niềm vui cho mình bằng những công việc thường nhật.

Mâm cơm mùa dịch do Kim Duyên tự vào bếp nấu. Chia sẻ với iOne, Kim Duyên nói công việc bận rộn khiến cô ít có thời gian chăm sóc bản thân. Hiếm khi cô vào bếp nấu nướng. "Mỗi khi đi làm, tôi chỉ ăn lót dạ. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên nhờ ở nhà chống dịch, tôi thấy bản thân mình nữ tính, sống tích cực hơn nhiều. Mỗi sáng, tôi thức dậy tập thể dục, vào bếp sơ chế thức ăn và nấu những món chưa từng thử. Theo tôi, việc ở nhà không hề nhàm chán nếu mỗi người biết tạo niềm vui cho mình bằng những công việc thường nhật".

Kim Duyên cắm hoa, trang hoàng nhà cửa. Cô nói chỉ cần tưởng tượng đến việc thưởng thức những bữa cơm ngon bên cạnh bàn ăn ngập hoa tươi với hương thơm thoang thoảng, cô đã cảm thấy rất hạnh phúc và quên đi những ưu tư, bộn bề.

Kim Duyên cắm hoa, trang hoàng nhà cửa. Cô nói chỉ cần tưởng tượng đến việc thưởng thức những bữa cơm ngon bên cạnh bàn ăn ngập hoa tươi với hương thơm thoang thoảng, cô đã cảm thấy rất hạnh phúc và quên đi những ưu tư, bộn bề.

Biết Kim Duyên ở nhà một mình nên bố mẹ cô ở Cần Thơ, gửi lên cho con gái những món ăn vặt.

Biết Kim Duyên ở nhà một mình nên bố mẹ cô ở Cần Thơ gửi lên cho con gái những món ăn vặt.

Một người bạn cùng công ty tặng Kim Duyên những cuốn sách mang giá trị nuôi dưỡng tâm hồn, khơi dậy bản năng sống tích cực để người đẹp sinh năm 1995 đọc khi ở nhà.

Một người bạn cùng công ty tặng Kim Duyên những cuốn sách khơi dậy thói quen sống tích cực để người đẹp sinh năm 1995 đọc khi ở nhà.

Việc đọc sách giúp tôi có nhiều kiến thức, trái tim cũng rộng mở hơn. Tôi đang tích cực trau dồi, ôn luyện các kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2021, cô nói.

"Việc đọc sách giúp tôi có nhiều kiến thức, trái tim cũng rộng mở hơn. Tôi đang tích cực trau dồi, ôn luyện các kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2021", cô nói.

Kim Duyên tập thể dục để cơ thể săn chắc, dẻo dai hơn.

Kim Duyên tập thể dục để cơ thể săn chắc, dẻo dai hơn.

 
 

Kim Duyên thực hiện những động tác cơ bản.

Cô mặc tạp dề, tranh thủ lau chùi nhà cửa.

Cô cũng tranh thủ lau dọn nhà cửa.

Kim Duyên học tiếng Anh online vì theo cô, ngoại ngữ là một trong những yếu tố quan trọng, giúp các đại diện Việt Nam ghi điểm ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Kim Duyên học tiếng Anh online. Theo cô, ngoại ngữ là một trong những yếu tố quan trọng, giúp các đại diện Việt Nam ghi điểm ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top