iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/6/2018, 17:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Monstar tiết lộ sản phẩm mới khi vừa phát hành MV ít ngày

Bốn chàng trai cho biết sắp tới, sẽ ra mắt hai teaser của hai sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Tối qua (ngày 22/6), các chàng trai của nhóm Monstar cùng tham gia chương trình 5+ The Air Full House tập 4. 

Tối qua (ngày 22/6), các chàng trai của nhóm Monstar cùng tham gia chương trình 5+ The Air Full House tập 4. Đây là một chương trình mới được V Live sản xuất và phát sóng độc quyền. Trong đó, các khách mời sẽ vượt qua những thử thách ngẫu hứng, hài hước và vui nhộn như hát karaoke, stylist hay dancer.... Chương trình được phát sóng vào 20h30, thứ Sáu hàng tuần và do một trong các thành viên của nhóm The Air làm "host".

Trước khi nói về dự án sắp tới của cả nhóm, Monstar giới thiệu các thành viên gồm Jay - đảm nhận vai trò vocal (giọng hát chính), rapper Key, đội trưởng Nicky và em út Grey D.

Trước khi nói về dự án sắp tới của cả nhóm, Monstar giới thiệu các thành viên gồm Jay - thành viên mới nhất của nhóm, đảm nhận vai trò vocal (giọng hát chính), rapper Key, đội trưởng Nicky và "em út" Grey D.

Khi được hỏi về những kỷ niệm đáng nhớ trong MV mới quay, Grey D cho biết: Ấn tượng đầu tiên của em là khỏe hơn nhiều MV khác trước đây vì sản phẩm quay nhanh, trong studio, có điều hòa, chỉ quay một set, không di chuyển nhiều, được ăn ngủ no đủ và rất thoải mái. Ngoài ra, các thành viên của Monstar còn tiết lộ, MV chỉ quay trong khoảng 26 tiếng.

Khi được hỏi về những kỷ niệm đáng nhớ trong MV Giữ lấy làm gì mới phát hành cách đây vài hôm, Grey D cho biết: "Ấn tượng đầu tiên của em là khỏe hơn nhiều MV khác trước đây vì sản phẩm quay nhanh, trong studio, có điều hòa, chỉ quay một set, không di chuyển nhiều, được ăn ngủ no đủ và rất thoải mái". 

Trước khi nói về dự án sắp tới của cả nhóm, Monstar giới thiệu các thành viên gồm Grey - đảm nhận vai trò vocal

Nhóm trước Nicky cũng đồng tình với Grey khi nói: "Lần này quay rất 'đã' so với những lần trước vì không có nhảy. MV có cả phòng thay đổi, thoải mái ngủ nghỉ, không phải chịu cảm giác nắng nóng, lại được ăn nhiều, không khác gì ở nhà. Thậm chí còn được chơi game". Các thành viên của Monstar còn cho biết thêm MV chỉ quay trong khoảng 26 tiếng. Ngoài ra, sắp tới, cả nhóm sẽ ra mắt hai teaser của hai sản phẩm âm nhạc mới. Một bài có tựa đề tiếng Anh và một bài là tựa đề tiếng Việt. Tuy nhiên, họ muốn giữ bí mật tới phút cuối để tạo bất ngờ cho khán giả.

Ngoài chia sẻ về dự án mới, Monstar cũng tham gia nhiều thử thách vui nhộn của chương trình. Trong đó, hai nhóm The Air và Monstar chia thành hai đội chơi, 

Ngoài chia sẻ về dự án mới, Monstar cũng tham gia nhiều thử thách vui nhộn của chương trình. Trong đó, hai nhóm The Air và Monstar chia thành hai đội chơi, họ sẽ phải nhảy và hát theo bài nhạc cho sẵn. Nhóm của đội trưởng Nicky hào hứng khi giai điệu của bài hát Bống bống bang bang vang lên.

Đội của em út Grey D nhiệt tình thể hiện bài hát Tình yêu màu nắng.

Đội của "em út" Grey D nhiệt tình thể hiện bài hát Tình yêu màu nắng.

Ngoài ra, hai đội chơi còn trải qua nhiều thử thách hài hước khác như ngậm chanh trả lời câu hỏi, hỏi - đáp trong vòng 5 giây... Kết thúc chương trình, Greay D vừa chơi đàn guitar, vừa hát dành tặng host, người chơi và khán giả trong chương trình.

Ngoài ra, hai đội chơi còn trải qua nhiều thử thách hài hước khác như ngậm chanh trả lời câu hỏi, hỏi - đáp trong vòng 5 giây... Kết thúc chương trình, Greay D vừa chơi đàn guitar, vừa hát dành tặng host, người chơi và khán giả trong chương trình.

Thu Ngân

Ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của Ngôi sao - V Live thuộc Tập đoàn Naver (Hàn Quốc) đang là kênh giải trí được các nghệ sĩ, công ty quản lý Việt - Hàn và khán giả yêu thích. Với công nghệ của V Live, người dùng có thể tương tác trực tiếp cùng thần tượng bằng cách gửi tin nhắn mọi lúc mọi nơi. Để theo dõi và "tám" với họ, bạn có thể gia nhập ứng dụng dành cho iOS tại đây, Android tại đây.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top