iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/6/2018, 18:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mới 1 tháng tuổi, con trai Chúng Huyền Thanh đã được làm mẫu ảnh

Bộ ảnh gia đình tràn ngập hạnh phúc của gia đình Chúng Huyền Thanh – Jay Quân cùng con trai 1 tháng tuổi nhận được sự yêu thích của khán giả.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân vừa tung ra bộ ảnh gia đình đáng yêu. Cậu con trai vừa tròn 1 tháng tuổi được làm mẫu ảnh cùng ba mẹ.

Bộ ảnh của 3 thành viên trong gia đình Chúng Huyền Thanh.

Bộ ảnh của 3 thành viên trong gia đình Chúng Huyền Thanh.

Khác với những gia đình nổi tiếng thường giấu con thì vợ chồng Chúng Huyền Thanh lại rất thích khoe hình con lên mạng xã hội. Đôi vợ chồng trẻ thường xuyên đăng tải nhiều khoảnh khắc đáng yêu của con trai, kèm theo đó là những chia sẻ vô cùng xúc động khi lần đầu được làm bố mẹ.

Em bé nhận được sự quan tâm của công chúng.

Em bé nhận được sự quan tâm của công chúng.

Á quân The Face 2016 chia sẻ sau 1 tháng làm mẹ: Do Thanh sinh mổ nên hồi phục sau sinh cũng lâu hơn sinh thường. Với sự lo lắng và chăm sóc của cả chồng và gia đình hai bên nội ngoại nên Thanh cũng thấy sức khỏe cải thiện nhanh. Thực sự là hai vợ chồng đang rất đau đầu để quyết định chọn ra một cái tên hay nhất, may mắn nhất cho con. Hiện tại ba Jay Quân đang gọi bé là JJ, Jay Junior.

Chúng Huyền Thanh chụp bộ ảnh nhân dịp con trai tròn 1 tháng tuổi.

Chúng Huyền Thanh chụp bộ ảnh nhân dịp con trai tròn 1 tháng tuổi.

Chúng Huyền Thanh cho biết sẽ nuôi con bằng sữa mẹ để dành những gì tốt nhất cho con. Sau khi sức khỏe ổn định cô sẽ cố gắng tập luyện để lấy lại vóc dáng và trở lại với công việc.

Vợ chồng Thanh đều còn trẻ, Thanh mới sinh em bé lần đầu. Cả hai đều cần học hỏi nhiều kinh nghiệm chăm sóc con cái và gia đình từ những anh chị đi trước. Thanh nghĩ trong ấm thì ngoài mới êm. Trong gia đình phải làm tốt thì bên ngoài mọi người mới có những cái nhìn thiện cảm với vợ chồng Thanh - Quân – Chúng Huyền Thanh chia sẻ.

Dương Trúc

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top