iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/1/2017, 19:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MLee cosplay Harley Quinn đẹp xuất sắc

Nữ ca sĩ có màn cosplay Harley Quinn trong bộ phim nổi tiếng 'Suicide Squad' (Biệt đội cảm tử) ấn tượng trên một sân khấu.

mlee-cosplay-harley-quinn-dep-xuat-sac

MLee nhận lời tham gia hỗ trợ team S.T trong vòng Minishow Combat của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 vừa lên sóng tối 6/1. Với chủ đề điện ảnh, MLee và S.T đã quyết định lựa chọn hình tượng trong bộ phim Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) để thể hiện.

mlee-cosplay-harley-quinn-dep-xuat-sac-1

MLee xuất hiện và biểu diễn sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình là Party Up để tạo kết nối cho các ca khúc trong phần thi của S.T. Những giai điệu hiện đại và bắt tai, cùng phần thể hiện quá ấn tượng của MLee khiến Minishow của S.T thêm phần hấp dẫn. Hội đồng chuyên môn khen: "S.T quá sáng suốt và may mắn khi chọn được MLee làm khách mời cho mình". Sau Party Up, MLee cùng S.T song ca My Everything.

mlee-cosplay-harley-quinn-dep-xuat-sac-2

MLee có màn cosplay hình tượng nhân vật Harley Quinn trong bộ phim nổi tiếng.

mlee-cosplay-harley-quinn-dep-xuat-sac-3

Vốn sở hữu gương mặt Tây sắc sảo nên khi cosplay hình tượng này, MLee được nhận xét mang đúng tinh thần của nhân vật. Với sự thể hiện không quá lố, biến tấu vừa mức, màn cosplay của MLee nhận được khen về độ giống nhất với bản gốc so với những phiên bản Việt khác.

mlee-cosplay-harley-quinn-dep-xuat-sac-4
mlee-cosplay-harley-quinn-dep-xuat-sac-5

MLee chia sẻ, để hóa thân thành hình tượng của Harley Quinn cá tính và có phần điên loạn này, cô nàng phải ngâm cứu khá kỹ về nhân vật từ trang phục, cách trang điểm... MLee cũng tìm hiểu và xem qua trailer của phim để hiểu nhân vật này là người có tính cách như thế nào để thể hiện sao cho thật nhất.

mlee-cosplay-harley-quinn-dep-xuat-sac-6

Khi được hỏi về hình tượng này có sự đồng điệu nào với con người thật, MLee thú nhận: "Bản thân của MLee cũng là một cô nàng yêu thích sự cá tính và có chút chút máu nổi loạn trong người. Khi cosplay hình tượng quá nổi tiếng như Harley Quinn, MLee cảm thấy thoải mái vì như thấy được một phần tính cách của bản thân trong đó".

mlee-cosplay-harley-quinn-dep-xuat-sac-7

Chia sẻ về lần hợp tác với S.T, MLee cho biết: "MLee và S.T quen biết nhau từ lâu nên chơi khá thân. Khi nghe S.T chia sẻ về ý tưởng muốn mượn hình tượng nhân vật trong phim Biệt đội cảm tử để thể hiện bài thi và muốn rủ MLee tham gia, mình bị kích thích nên đã nhận lời ngay. Hai anh em mất khá nhiều thời gian cho việc tập luyện, thống nhất hình tượng đến cách thể hiện sao cho bùng nổ trên sân khấu".

mlee-cosplay-harley-quinn-dep-xuat-sac-8

Biệt đội cảm tử (Suicide Squad) của Warner Bros là một trong những bộ phim ăn khách trong 2016. Phim từng nhiều lần đứng đầu bảng Top Box Office với doanh thu tại thị trường nội địa “khủng”. Suicide Squad còn nằm ở vị trí 11 trong danh sách những bộ phim ăn khách nhất thế giới trong 2016.

mlee-cosplay-harley-quinn-dep-xuat-sac-9

Hình tượng của nhân vật Harley Quinn được xem là con "át chủ bài". Ngay khi phim ra rạp, hình tượng nhân vật có tính cách điên loạn và tạo hình độc đáo này nhanh chóng được yêu thích. Nhiều người trên khắp thế giới và tại Việt Nam đã bắt chước cosplay Harley Quinn, càng khiến cho nhân vật trở nên hot hơn.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top