iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/12/2019, 15:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Miu Lê khóc hết nước mắt vì Karik trong MV

Miu Lê mời Karik diễn cảnh đôi tình nhân có cái kết không trọn vẹn trong MV 'Còn thương thì không để em khóc'.

Không chọn xây dựng nội dung MV theo hướng drama, Miu Lê mang đến cảm xúc cho người nghe bằng câu chuyện cảm động. Dự án mang màu sắc ballad đánh dấu sự hợp tác của Miu Lê với nhạc sĩ Đạt G.

 
 

MV 'Còn thương thì không để em khóc'.

MV xây dựng trên những mảng ký ức rời rạc trong trái tim cô gái để kể về mối tình của Miu Lê và Karik. Hai người từng yêu nhau say đắm nhưng tai nạn xe hơi ập đến khiến họ chia lìa. Khoảnh khắc Miu Lê gào khóc hết nước mắt vì đau khổ bên cạnh chiếc xe đang bốc cháy khiến người xem nhói tim. Diễn xuất của nữ ca sĩ trong phân đoạn cao trào này gây được s chú ý.

Karik và Miu Lê diễn xuất trong MV.

Karik và Miu Lê diễn xuất trong MV. 

"Đây không phải sản phẩm khiến Miu khóc nhiều nhất nhưng là MV ám ảnh nhất. Không riêng cảnh đốt, đập vỡ xe mà các cảnh quay khác đều để lại cho Miu cảm xúc rất lớn", Miu Lê chia sẻ.

Khi Miu Lê ngỏ lời mời Karik đóng MV thì nhận được sự đồng ý ngay. Nói về bạn diễn, nữ ca sĩ cho hay: "Miu với Karik chơi thân nên không gặp khó khăn gì. Karik học nhanh và cũng rất hiểu ý Miu. Vì thế hai đứa cứ quay là ăn ngay. Có vài phân đoạn tình cảm, hai đứa hơi bị đơ vì ở ngoài Miu hay giỡn, không có ngọt ngào như thế đâu".

Hai hình tượng Miu Lê xây dựng trong MV.

Hai hình tượng Miu Lê xây dựng trong MV. 

Trong MV, Miu Lê xây dựng hình ảnh đối lập, lúc dịu dàng, nữ tính, khi mạnh mẽ, cứng rắn. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Hai hình tượng trong MV đơn giản là phản ánh phần nào tính cách của Miu trong tình cảm. Đó là một cô nàng cuồng nhiệt khi yêu nhưng lúc cần vượt qua nỗi đau thì cũng vô cùng mạnh mẽ. Hình ảnh chiếc xe bị đập nát hay bốc cháy chính là ẩn ý về một nỗi buồn mà Miu đã sẵn sàng đối mặt và bước qua".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top