iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/3/2019, 09:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Tú khoe mẹ trẻ đẹp trong loạt ảnh chào 8/3

Chủ đề: Minh Tú92

Với nữ siêu mẫu, mẹ có ý nghĩa đặc biệt trong sự nghiệp và cuộc sống hiện tại.

Nhiều lần trả lời truyền thông, Minh luôn luôn dành cho mẹ một tình cảm hết sức đặc biệt. Dù nhắc đến nhiều nhưng cô ít khi chia sẻ ảnh cùng người phụ nữ này. Nhân ngày 8/3 đến gần, Minh Tú có những khoảnh khắc ý nghĩa bên đấng sinh thành.

Nhiều lần trả lời truyền thông, Minh luôn dành cho mẹ tình cảm đặc biệt. Nhân ngày 8/3, Minh Tú có những khoảnh khắc ý nghĩa bên đấng sinh thành.

Bỏ qua vẻ cá tính, sắc lạnh trong loạt ảnh thời trang thường thấy, Minh Tú trở thành cô con gái út nhẹ nhàng, hạnh phúc bên mẹ.

Bỏ qua vẻ cá tính, sắc lạnh trong loạt ảnh thời trang thường thấy, Minh Tú trở thành con gái út nhẹ nhàng, hạnh phúc bên mẹ.

Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú từng bật khóc khi chia sẻ để có được như ngày hôm nay, ngoài những nỗ lực của bản thân, người cô cần phải biết ơn nhất chính là mẹ.

Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú từng bật khóc khi chia sẻ để có được như ngày hôm nay, ngoài những nỗ lực của bản thân, người cô cần biết ơn nhất chính là mẹ.

 
 

Minh Tú bật khóc khi nhắc đến mẹ tại Miss Supranational 2018

Minh Tú tâm sự: Mẹ Tú là một người phụ nữ đẹp. Đáng lẽ bà phải có một tuổi trẻ sôi nổi nhưng thanh xuân của mẹ Tú rất khác. Mẹ phải gánh vác trách nhiệm của cả một người đàn ông lẫn trách nhiệm của một người đàn bà với con cái của mình. Tất thảy mọi thứ mẹ phải gồng gánh đều gấp nhiều lần so với những người phụ nữ khác, chỉ để ba người con của bà không phải thua thiệt, được đi học, đủ ăn và bằng chúng bạn.

Minh Tú tâm sự: "Mẹ Tú là một người phụ nữ đẹp. Đáng lẽ bà phải có một tuổi trẻ sôi nổi nhưng thanh xuân của mẹ Tú rất khác. Mẹ phải gánh vác trách nhiệm của cả một người đàn ông lẫn trách nhiệm của một người phụ nữ với con cái của mình. Tất thảy mọi thứ mẹ phải gồng gánh đều gấp nhiều lần so với những người phụ nữ khác. Mong ước của bà là ba người con không phải thua thiệt, được đi học, đủ ăn và bằng chúng bạn".

Hoa hậu nói thêm: Cũng vì gia đình quá khó khăn nên mẹ Tú chẳng có ước mơ cao vời nào ngoài một ước mơ duy nhất là ba anh em luôn đoàn kết, thương yêu và đùm bọc nhau, khi trưởng thành có công việc ổn định để có cuộc sống phát triển hơn, sung túc hơn.

Hoa hậu nói thêm: "Cũng vì gia đình quá khó khăn nên mẹ Tú chẳng có ước mơ cao vời nào ngoài việc anh em luôn đoàn kết, thương yêu, có công việc ổn định khi lớn lên".

Cô cho biết suốt sự nghiệp thành công thời gian qua, mẹ là người âm thầm theo dõi, động viên rất nhiều. Mỗi lời khuyên của mẹ, Minh Tú đều tiếp thu và lấy đó làm kim chỉ nam.
Ngoài bộ ảnh chung này, Minh Tú cho biết có giành cho mẹ một món quà bất ngờ khác sẽ được tặng vào đúng ngày 8/3.

Ngoài bộ ảnh này, Minh Tú cho biết sẽ dành tặng mẹ một món quà bất ngờ khác vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ.

Ảnh: Tee Le

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top