iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/11/2019, 15:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Tú giải thích lý do ví Thúy Vân như 'tô súp thiếu muối'

Trong tập 8 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019', Minh Tú không hài lòng về phong độ của thí sinh Thúy Vân.

Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú cùng Á hậu Mâu Thủy đảm nhận vai trò mentor ở thử thách chụp ảnh. Họ sẽ hướng dẫn thí sinh tạo ra bức ảnh đẹp nhất, đúng tinh thần của thương hiệu.

Khi đến lượt team thí sinh Thúy Vân, Minh Tú thẳng thắn nhận xét về gương mặt từng giành ngôi á hậu cuộc thi quốc tế. "Thúy Vân không ổn. Em giống như một tô súp mà không có muối, bưng lên thì rất đẹp nhưng mà ăn vào thì lạt nhách", cô nhận xét. Câu nói này tạo nên tranh luận khi chương trình lên sóng.

Giải thích về phát ngôn này, Minh Tú cho biết đó là cảm nhận khi nhìn thấy bức ảnh và cách tạo dáng của Thúy Vân trong phần thi. Cô nói thí sinh này thông minh nhưng chưa có sự bứt phá. "Là một trong những thí sinh được chú ý và kỳ vọng nhiều. Minh Tú mong rằng Thúy Vân sẽ có những phần thể hiện xứng đáng với tên tuổi cũng như kỳ vọng mà khán giả dành cho một á hậu quốc tế", cô nói.

Minh Tú và Thúy Vân.

Minh Tú và Thúy Vân.

Thúy Vân bình tĩnh đối mặt với nhận xét "thẳng như ruột ngựa" của Minh Tú. Sau phần thử thách, cô cảm ơn hai mentor đã cho mình những lời khuyên cần thiết. Cô sẽ chọn lọc và tiếp thu nó.

Trong quá trình hướng dẫn thí sinh, Minh Tú - Mâu Thủy có mâu thuẫn với nhau. Khi nhóm thí sinh của Mâu Thủy hướng dẫn lúng túng trước ống kính, Minh Tú góp ý. Không bằng lòng, Mâu Thủy lớn tiếng nhắc nhở thí sinh: "Bây giờ chị không muốn các em diễn mà mentor khác chỉnh các em. Rất là xấu hổ".

Nhiều khán giả cho rằng hai chân dài này có sự bằng mặt không bằng lòng. Minh Tú nói đó không phải là điều để cô bận tâm vì vốn dĩ trong công việc sẽ không tránh khỏi những xung đột. "Chúng tôi chỉ mâu thuẫn ngay ở ngay thời điểm làm việc cùng nhau. Còn khi kết thúc chúng tôi vẫn là những đồng nghiệp tốt của nhau", Minh Tú nói thêm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top