iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/11/2019, 23:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Tú đáp trả tin đồn 'mang bầu'

Chỉ với bức ảnh lộ vòng hai kém thon bị cho đang mang bầu, Minh Tú phải lên tiếng đính chính do góc chụp, cách tạo dáng dễ gây hiểu nhầm. 

Một số bức ảnh hậu trường ở một chương trình lên sóng tối 22/11 cho thấy Minh Tú có vòng eo to bất thường. Hình ảnh này không giống như các shoot hình khoe eo con kiến cô từng chia sẻ. Nhiều bình luận đặt nghi vấn cho rằng Minh Tú có bầu. Trước đó, cô còn suốt ngày than thở đang "ế" trường kỳ nên việc có bầu càng gây hoang mang hơn.

Hình ảnh Minh Tú bị soi như đang mang bầu.

Hình ảnh Minh Tú bị soi như đang mang bầu.

Minh Tú cho biết đã bật cười khi nghe về tin đồn này. Nữ siêu mẫu lên tiếng đính chính: "Mọi người ơi, lý do vì sao tấm hình đó bụng bự có nhiều nguyên do lắm như góc chụp, ánh sáng, đồ đạc... Lúc đó mình cũng đang chỉ thí sinh này kia, tạo dáng nên không để ý". Minh Tú nhìn nhận sự việc này bị hiểu lầm một phần do bản thân, phần khác do bị nhiếp ảnh "dìm hàng".

Để chứng minh vòng eo "chuẩn", Minh Tú quay hẳn clip khoe vòng eo phẳng lỳ khi đang đi tổng duyệt cho một show thời trang tối 23/11. 

Lời chia sẻ có Minh Tú đánh tan tin đồn và khiến fan cảm thấy an tâm hơn trước mọi lời đồn đoán, thêu dệt.

Minh Tú đáp trả nghi vấn mang bầu - 1
Hình ảnh của Minh Tú gần nhất.

Hình ảnh của Minh Tú gần nhất.

Minh Tú sinh năm 1991, là một siêu mẫu có tiếng trước khi giành danh hiệu Hoa hậu châu Á tại Miss Supranational 2018 và lấn sân diễn xuất. Cô được khen là người mẫu có vóc dáng chuẩn với vòng eo con kiến, cơ bụng rõ ràng trong giới chân dài. Minh Tú thường chụp nhiều bộ ảnh với nhiều phong cách khác nhau, lúc trẻ trung, khi cool ngầu hay gợi cảm để khoe triệt để lợi thế vóc dáng này. Để có được số đo như như hiện tại, Minh Tú là người rất chịu khó đến phòng gym mỗi ngày.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top