iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/7/2017, 16:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Tú: 'Bớt thân với Lan Khuê vì từng xa mặt cách lòng'

Chủ đề: Minh Tú92

Nữ HLV The Face trần tình về mối quan hệ với Lan Khuê và quan điểm loại người sau vài ồn ào tại chương trình.

Sau 5 tập của The Face Việt Nam mùa 2, mối quan hệ giữa Minh Tú - Lan Khuê bị cho có hiềm khích khi liên tục xảy ra ồn ào. Cách đây ít ngày, khi teaser tập 5 được phát, đoạn Minh Tú - Lan Khuê tranh cãi ai đẩy ai trong một tình huống khiến dư luận quan tâm. Khi bị ekip Minh Tú "tố" chen lấn, đại diện phía Lan Khuê đáp trả bằng cách tag hẳn tên Minh Tú vào chia sẻ trên trang cá nhân.

NTK Chung Thanh Phong (người anh thân thiết với Minh Tú) sau đó mong muốn 4 người (gồm anh, đại diện Lan Khuê, Lan Khuê và Minh Tú) nên có cuộc trò chuyện thẳng thắn để giải quyết. Lúc này, Lan Khuê quyết định lên tiếng để chấm dứt ồn ào. Cô muốn nên có cả người thứ 5 - nguồn cơn của câu chuyện chính là NSX chương trình nên ngồi lại để nói chuyện rõ ràng hơn. Sau khi tập 5 lên sóng, đoạn xô đẩy này giữa hai HLV biến mất.

Tình huống xô đẩy giữa Minh Tú - Lan Khuê bị cắt khi chương trình lên sóng.

Trong tập phát sóng mới nhất, Minh Tú loại chiến binh mạnh (thí sinh Mỹ Nhân) của team Lan Khuê khiến không ít người cho rằng quyết định bị ảnh hưởng từ chuyện cá nhân.

Liên hệ với Minh Tú, cô cho rằng những gì chương trình phát sóng trong gần 1 tiếng đồng hồ không phản ánh được hết nội dung vấn đề. Cô sẽ giải thích toàn bộ mọi chuyện khi chương trình kết thúc.

Về mối quan hệ với Lan Khuê, Minh Tú cho biết họ vẫn là đồng nghiệp bình thường, không căng thẳng như tin đồn không nhìn mặt nhau. "Chúng tôi vẫn làm việc, chỉ có điều là không quá thân. Một tình cảm bạn bè cần được xây dựng theo thời gian. Trước đó Tú và Khuê cũng chơi thân nhưng có thời gian Tú hoạt động ở nước ngoài, Khuê ở Việt Nam, 'xa mặt thì cách lòng'. Đùng một cái, hai đứa gặp nhau tại một chương trình truyền hình thực tế như vậy. Dù là gì, chúng tôi vẫn dành sự tôn trọng cho nhau".

minh-tu-bot-than-voi-lan-khue-vi-tung-xa-mat-cach-long-1

Minh Tú - Lan Khuê ngồi chung ghế nóng The Face Việt Nam.

Nói về ồn ào cách đây vài ngày khiến Lan Khuê bức xúc, Minh Tú cho biết: "Tú không hiểu sao mình lại bị tag tên vào câu chuyện đó. Tú nhớ mình không phát biểu hay động chạm đến ai. Tú chọn cách im lặng là tốt nhất. Còn phát ngôn của anh Chung Thanh Phong thì đó là quan điểm cá nhân, vì thương Tú nên mới có những chia sẻ đáp trả như thế".

Khi được hỏi về những câu nói khá nhạy cảm khi nói về Lan Khuê như "Miss 10+1" (danh hiệu top 11 Hoa hậu Thế giới của Lan Khuê), Minh Tú giải thích: "Khi biết Khuê dành được danh hiệu đó, Tú thật sự mừng vì đó là thành tích ấn tượng. Để đạt được, người trong cuộc phải nỗ lực nhiều để khẳng định nhan sắc Việt ở đấu trường quốc tế. Khi nóng giận thì Tú nói vậy thôi, không hề có ý sỉ vả hay coi thường. Ý của Tú, đừng có đóng vai, tỏ ra thân thiện, không phải miệt thị danh hiệu".

 
 

Minh Tú loại chiến binh mạnh của team Lan Khuê

Nói về quyết định loại thí sinh mạnh của team Lan Khuê ở tập 5, Minh Tú nêu rõ về quan điểm: "Bản thân Tú từng là một thí sinh nên Tú hiểu được cảm giác của các em khi đứng trong phòng loại. Khi đưa ra quyết định, Tú không quan tâm đó là thí sinh của team ai. Mình không thể lấy cái tôi cá nhân để áp đặt vào quyết định loại trừ. Tú sẽ giữ người mạnh nhất ở lại bởi muốn thí sinh của team mình đấu với thí sinh có năng lực đó. Có như vậy cuộc thi mới cao trào và tìm ra được gương mặt chiến thắng xứng đáng".

Nói về quyết định giữ Phương Chi trong 2 tập loại trừ liên tiếp, Minh Tú cho hay: "Tú nhận thấy ở thí sinh này có sự tiến bộ và thay đổi từng ngày. Có thể thời điểm hiện tại bạn ấy chưa có kinh nghiệm nhưng phải thừa nhận bạn ấy có tố chất. Nếu được mài dũa bạn ấy sẽ tỏa sáng trong tương lai".

minh-tu-bot-than-voi-lan-khue-vi-tung-xa-mat-cach-long-2

Minh Tú nhận sai trong clip đẩy người cách đây 6 năm

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top