iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/11/2019, 15:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Triệu tổ chức sinh nhật cho Kỳ Duyên

13/11 tới, Kỳ Duyên mới tròn 23 tuổi nhưng cô được Minh Triệu và fan tổ chức sinh nhật từ 1/11.

Tiệc sinh nhật Kỳ Duyên diễn ra trong không gian ấm cúng. Minh Triệu và fan của cặp đôi trước đó đã trang trí nhiều bóng bay, bánh kem và ảnh của Kỳ Duyên. Kỳ Duyên khẳng định cô luôn rung động với tình cảm lớn, chân thành của fan.

Kỳ Duyên đăng ảnh chụp cùng mọi người trên Instagram và bày tỏ: "Sinh nhật bất ngờ trước 2 tuần cùng đại gia đình Quýt Quýt Hà Nội (PV: FC Kỳ Duyên - Minh Triệu). Bị Minh Triệu lừa ngọt ơi là ngọt mà vẫn cứ nghe theo thôi".

Minh Triệu tổ chức sinh nhật sớm cho Kỳ Duyên.

Minh Triệu tổ chức sinh nhật sớm cho Kỳ Duyên.

Fan cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật Kỳ Duyên.

Fan cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật Kỳ Duyên.

Minh Triệu và Kỳ Duyên dính nghi vấn yêu đồng tính. Cả hai nhiều lần mặc đồ đôi, thân thiết ở ngoài đời và trong các hoạt động của làng giải trí. Họ cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019.

Hồi tháng 4, Kỳ Duyên bí mật tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu trong chuyến du lịch Bali cùng nhau. Khi các nhân viên khách sạn không còn ở trong căn phòng tổ chức sinh nhật, cả hai chụp hình chung. Thậm chí, Minh Triệu còn xưng 'vợ' khi trò chuyện cùng Kỳ Duyên.

Trước đó, Minh Triệu cho biết khá bất ngờ khi tin đồn yêu Kỳ Duyên bị lan truyền. "Có rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này. Không hiểu vì sao tin đồn đó lại xuất hiện. Chị em tôi chơi thân với nhau thôi mà cũng xảy ra chuyện này", cô nói.

Còn phía Kỳ Duyên, đại diện Hoa hậu Việt Nam 2014 không muốn bình luận và cho biết đã quen với những tin đồn thất thiệt kiểu này. Người đẹp cho biết giữa mình và Minh Triệu là chị em thân thiết.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top