iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/12/2018, 17:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Triệu bất ngờ với tin đồn yêu đồng tính Hoa hậu Kỳ Duyên

Chân dài 8x cho biết cô và Hoa hậu Việt Nam 2014 chỉ là chị em thân thiết.

Minh Triệu và Kỳ Duyên thân thiết trong thời gian gần đây. Họ thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, nhiều lần mặc đồ đôi, đi du lịch chung và có những cử chỉ thân mật. Nhiều người đặt nghi vấn mối quan hệ của cả hai người đẹp trên mức tình bạn.

Kỳ Duyên và Minh Triệu mặc đồ đôi và cùng nhau đi du lịch Đà Lạt.

Kỳ Duyên và Minh Triệu mặc đồ đôi và cùng nhau đi du lịch Đà Lạt.

Minh Triệu cho biết khá bất ngờ khi tin đồn yêu Kỳ Duyên bị lan truyền những ngày qua. "Vài ngày nay, có rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này. Không hiểu vì sao tin đồn đó lại xuất hiện. Chị em tôi chơi thân với nhau thôi mà cũng xảy ra chuyện này", cô nói.

Còn phía Kỳ Duyên, đại diện Hoa hậu Việt Nam 2014 không muốn bình luận và cho biết đã quen với những tin đồn thất thiệt kiểu này. Người đẹp cho biết giữa mình và Minh Triệu là chị em thân thiết.

Trước khi thân thiết với Minh Triệu, Kỳ Duyên từng có quãng thời gian chơi thân với Jolie Nguyễn. Hội bạn thân này còn có Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Lam Cúc. Tuy nhiên, Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn đã kết thúc tình bạn 3 năm cách đây không lâu.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên vướng không ít scandal. 2 năm gần đây, người đẹp dần lấy lại hình ảnh khi thay đổi phong cách ăn mặc lẫn lối sống.

Minh Triệu là người mẫu nổi tiếng sexy, quyến rũ, từng đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008. Cô là gương mặt đắt giá của sàn catwalk Việt.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top