iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/3/2020, 00:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Luân tậu xế hộp 2 tỷ đồng

Có phương tiện đi lại nhưng Minh Luân vẫn phải trả góp ngân hàng mỗi tháng.

Minh Luân vừa chia sẻ ảnh tậu xe hơi mới trên trang cá nhân. Chia sẻ với iOne, nam diễn viên cho biết anh đặt mua chiếc xe này từ năm 2019 nhưng đến hiện tại mới nhận xe. Theo anh, việc mua sắm bất kỳ thứ gì ở hiện tại cũng dễ gây ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, vì đã mua từ trước nên anh không thể hủy. Không có xe, nam nghệ sĩ cũng chưa có phương tiện đi lại.

"Duyên là mình gặp nhau năm 2019. Bây giờ, anh tổ chức buổi tiệc nho nhỏ làm đám hỏi đơn sơ, ấm cúng để đón em về đội của anh", anh viết. Nhiều bạn bè thân thiết của Minh Luân như Á hậu Bảo Như, ca sĩ Jolie Phương Trinh, diễn viên Hoàng Anh vào chúc mừng tình cũ Lan Ngọc có xe mới.

Minh Luân cho biết đã đặt mua xe mới từ 2019.

Minh Luân cho biết đã đặt mua xe mới từ 2019.

 
 

Minh Luân lái xe mới.

Trước đó, cuối 2019, Minh Luân góp 500 triệu đồng, cùng NSND Hồng Vân mở sân khấu kịch Chợ Lớn. Khi vừa đi vào hoạt động, tình hình kinh doanh gặp trở ngại vì Covid-19. Với tư cách quản lý kiêm ông bầu, Minh Luân phải thông báo đóng cửa sân khấu ba lần. Đóng cửa cả tháng, không có nguồn thu vào khiến Minh Luân phải đối mặt với hàng loạt khó khăn, đặc biệt là chi phí thuê mặt bằng, trả tiền cho nhân viên. Nhiều đêm anh suy nghĩ nhiều, buồn và mệt mỏi. Mới lên làm quản lý 3 tháng nhưng đầu anh thêm nhiều sợi bạc. 

Thua lỗ nhưng Minh Luân chấp nhận đầu tư và gắn bó với công việc này vì đây là con đường dài. Anh khẳng định mỗi quyết định đều có sự tính toán và nhìn xa. Thời gian này, anh tập trung vào việc nghĩ kịch bản và cách dàn dựng mới để ngay khi dịch lắng xuống có thể mở cửa lại ngay. Công việc bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng anh đã âm thầm kêu gọi được 100 triệu đồng từ bạn bè. Số tiền này, anh dự kiến mua khẩu trang, đồ bảo hộ y tế gửi tặng tình nguyện viên, y bác sĩ chống dịch.

Minh Luân là diễn viên quen mặt ở khu vực phía Nam. Anh tham gia hàng chục tác phẩm truyền hình như Ở rể, Đối mặt, Thề không gục ngã, Mật mã chuông gió... Về đời tư, nam diễn viên từng gây không ít ồn ào quanh mối quan hệ tình cảm với các người đẹp như Dương Cẩm Lynh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hồ Bích Trâm...

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top