iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/5/2016, 09:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hằng 'trách yêu' Quý Bình vì dám quên cảnh hôn sâu

Chủ đề: Minh Hằng175

Cô nàng mắng yêu Quý Bình - bạn diễn trong phim mới: 'Anh hôn em mà sao anh không nhớ gì hết vậy? Mình hôn từ dưới biển lên núi luôn, có rất nhiều cảnh lãng mạn anh có nhớ không?'

minh-hang-trach-yeu-quy-binh-vi-dam-quen-canh-hon-sau

Ngày 13/5, Minh Hằng cùng đoàn phim Bao giờ có yêu nhau bắt đầu chuyến giao lưu đầu tiên trong chuỗi Cinema Tour tại các cụm rạp ở TP HCM.

minh-hang-trach-yeu-quy-binh-vi-dam-quen-canh-hon-sau-1

Buổi giao lưu có những gương mặt chủ chốt khác như đạo diễn Dustin Nguyễn, nhà sản xuất Bebe Phạm, nam diễn viên chính Quý Bình.

minh-hang-trach-yeu-quy-binh-vi-dam-quen-canh-hon-sau-2

Minh Hằng diện chiếc đầm trắng giản dị nhiệt tình trả lời các thắc mắc từ khán giả về bộ phim điện ảnh tâm huyết. Khi nhắc đến tình yêu màn ảnh với Quý Bình, đặc biệt là những cảnh khóa môi nóng bỏng, "Pé Heo" hài hước nói: "Trong phim, tình yêu của Minh Hằng dành cho Quý Bình rất mãnh liệt. Cả hai phải hôn nhau nhiều lắm". Nói đến đây, Minh Hằng bỗng quay sang trách yêu Quý Bình khi thấy anh quá xao nhãng vào việc chụp hình: "Anh hôn em mà sao anh không nhớ gì hết vậy? Mình hôn từ dưới biển lên núi luôn, có rất nhiều cảnh lãng mạn anh có nhớ không?" khiến khán giả bật cười.

minh-hang-trach-yeu-quy-binh-vi-dam-quen-canh-hon-sau-3

Đáp trả, Quý Bình chia sẻ: "Để tỏ tình với Minh Hằng khó lắm, mất một thời gian rất dài Bình mới được Minh Hằng đồng ý. Trước và trong lúc đóng phim, cả hai luôn dành thời gian cho nhau để có thể hiểu thêm về đối phương. Cả hai đều muốn thể hiện một cặp đôi yêu nhau mãnh liệt, chân thực trên màn ảnh và khán giả có thể cảm nhận được tình yêu của họ".

minh-hang-trach-yeu-quy-binh-vi-dam-quen-canh-hon-sau-4

Minh Hằng tâm sự: "5 năm rồi Minh Hằng không có đóng phim điện ảnh. Đây thật sự là bộ phim khiến Minh Hằng muốn trở lại diễn xuất. Bởi lẽ, Hằng có thể thoả sức sáng tạo, thể hiện khả năng diễn xuất và thể hiện những gì có trong tưởng tượng của mình về tình yêu mà mình đã kìm nén bấy lâu nay".

minh-hang-trach-yeu-quy-binh-vi-dam-quen-canh-hon-sau-5

Nụ cười phớ lớ của Minh Hằng khi bị fan chọc.

minh-hang-trach-yeu-quy-binh-vi-dam-quen-canh-hon-sau-6

Cô nàng còn tặng fan một bài hát.

minh-hang-trach-yeu-quy-binh-vi-dam-quen-canh-hon-sau-7

Đoàn làm phim tranh thủ nhí nhố chụp ảnh selfie.

minh-hang-trach-yeu-quy-binh-vi-dam-quen-canh-hon-sau-8

Minh Hằng được fan vây quanh xin pose hình chung.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top